Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chống thấm tường trong nhà, ngoài nhà, sàn nhà tại Tp HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi bocghelala, 25/1/16.

Lượt xem: 670

 1. bocghelala Banned

  Tường nhà bị thấm lâu ngày không chỉ gây mất tính thẩm mỹ mà còn khiến môi trường sinh sống trở nên ẩm mốc. Đây là điều kiện thuận lợi cho các loại mầm bệnh phát triển, đe dọa tới sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình, là nỗi lo ngại của các gia chủ.

  Hầu như các gia chủ đều có suy nghĩ là không cần thực hiện chống thấm ngay từ ban đầu, mà tới khi xuất hiện hiện tượng thấm dột mới bắt đầu có các biện pháp chống thấm, chống thấm tại vị trí đó để tiết kiệm chi phí. Đây là một quan niệm sai lầm, vì khi xảy ra hiện tượng thấm thì sẽ xuất hiện ở toàn bộ bề mặt tường, và khi xuất hiện hiện tượng thì mới xử lý sẽ làm cho công trình giảm tuổi thọ so với ban đầu.

  [​IMG]

  Do đó, khi quý khách hàng xây mới bất kỳ một công trình xây dựng nào, dù lớn hay nhỏ, hãy tham khảo sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên gia để có những quyết định và phương pháp xử lý chống thấm cho công trình cho phù hợp. Quý khách cần sự tư vấn hay cần tìm một công ty chống thấm chuyên nghiệp tại tp HCM, hãy gọi cho chúng tôi 098.4202.596 để nhận được sự tư vấn tận tình, tận tâm nhất của đội ngũ nhân viên của công ty.

  Tham khảo: xaydungnang.com/Chong-tham-hcm/chong-tham-tuong-trong-nha-ngoai-nha-san-nha-tai-tp-hcm.html
  Xay dung nang

  ...

Ủng hộ diễn đàn