Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chốt đơn Livestream đơn giản trong vòng một nốt nhạc

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 13/1/23.

Lượt xem: 324

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Hiện nay công nghệ phát triển, mua hàng hay bán hàng không cần phải chào bán trực tiếp, mua trực tiếp. Với sự hỗ trợ của công nghệ, bán hàng thông qua hình thức Livestream này càng được phát triển. Tuy nhiên, chúng ta cần phải thường xuyên cập nhận tiến bộ của công nghệ 4.0 vào trong bán hàng Livestream.


  Vậy làm sao để trở thành một người bán hàng online thành công trên Facebook. Nếu nhiều người đặt hàng làm sao để kiểm soát nó.


  Bạn là người mới vào nghề bán hàng bằng hình thước Livestream. Lượng tương tác trên fanpage của bạn chưa nhiều, bạn cần giới thiệu đến nhiều người biết về bài live của mình.


  Với Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng trên Facebook, qua đó giúp bạn tăng được số lượng khách hàng tiềm năng. Không những vậy, công cụ thông minh này còn có giao diện thân thiện, đơn giản, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen, thao tác với phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado.


  [​IMG]

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado đặt biệt ra tính năng livestream từ video có sẵn hỗ trợ bạn thay vì phải dành nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị cho buổi livestream như: lên kịch bản, kiểm kê sản phẩm còn/hết trước khi live, thuê người livestream, tương tác với khách hàng,... thì giờ đây, bạn chỉ cần quay trước video, sau đó đăng lên Facebook dưới dạng đang live. Bằng cách này, bạn có thể hạn chế những vấn đề thường gặp khi livestream thông thường như: Mạng yếu, livestream bị giật, đứng hình, bị ẩn comment,...


  Với phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado, bạn có thể live stream trên nhiều fanpage cùng lúc.Tất cả tin nhắn và bình luận trên live sẽ được tổng hợp và hiển thị trên phần mềm, thuận tiện cho việc quản lý. Không những thế bạn có thể chủ động lên lịch đăng bài viết bán hàng trên fanpage.


  Công cụ thông minh này với tính năng hỗ trợ livestream trên Facebook cho phép bạn tạo đơn hàng nhanh chóng ngay cả khi đang livestream. Điều này sẽ hạn chế tối đa việc xảy ra sai sót, nhầm lẫn đơn hàng. Với phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado sẽ giúp bạn nhanh chóng kiểm soát mọi thông tin của khách từ số điện thoại, địa chỉ đến những ghi chú dễ dàng.

  Phần mềm tích hợp với các đơn vị vận chuyển, giúp bạn dễ dàng đẩy đơn nhanh chóng ngay khi khách chốt đơn hàng. Với việc này, bạn không phải lo đến vấn đề sản phẩm gặp hư hỏng hay đổ vỡ, bởi các đơn vị vận chuyển đều có bảo hiểm cho hàng hóa.


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado là một công cụ không thể thiếu của các chủ doanh nghiệp mỗi khi bắt đầu livestream bán hàng online, bạn có thể tham khảo thêm tại bado.vn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn