Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chốt đơn online thành công với S2Retail

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 24/11/21.

Lượt xem: 546

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Bạn muốn tìm kiếm công cụ hỗ trợ bán hàng trên facebook nhưng lại không thể đưa ra quyết định? Bạn muốn trải nghiệm những công cụ hỗ trợ bán hàng trên facebook miễn phí để lựa chọn công cụ phù hợp với mình.


  Đừng lo đã có Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp các bạn quản lý fanpage hiệu quả: quản lý comment, inbox, ẩn comment linh hoạt, quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, vận chuyển, hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail hỗ trợ tính năng Livestream chốt đơn tự động và quản lý đơn hàng online khi Livestream trong tương lai.


  1. Vừa livestream vừa lên đơn

  Sử dụng tính năng tạo cú pháp chốt đơn hàng khi livestream bán hàng trên Facebook, Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail có thể giúp bạn tạo cú pháp đơn theo 3 trường thông tin chính: Mã số, số lượng, số điện thoại.


  Và hệ thống sẽ tự động tạo khách hàng mới khi khách hàng bình luận đúng cú pháp đã thiết lập vào video livestream.


  Bên cạnh đó, chủ shop dễ dàng lên đơn hàng khi đang chat hay inbox cho khách. Chọn số lượng, tính giá tiền, thêm chương trình khuyến mãi, chọn đơn vị vận chuyển, tất cả đều trên một màn hình quản lý.


  [​IMG]


  2. In hóa đơn nhanh chóng với Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail


  Sử dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail khi Livestream còn tiện lợi ở tính năng "in bình luận" hay còn gọi "in hóa đơn". Khi click vào phần in bình luận trên livestream, phần mềm cho phép bạn in thông tin đơn hàng của khách bao gồm thời gian, nội dung bình luận một cách dễ dàng.


  Nếu khách hàng gửi bình luận đã có sẵn số điện thoại trên Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail, khi "in bình luận" sẽ hiển thị thêm số điện thoại và địa chỉ được lưu trong thông tin khách hàng trên phần mềm.


  Nhưng giờ đây mọi vấn đề đều được giải quyết, chủ shop chỉ cần quản lý toàn bộ đơn hàng, quá trình giao hàng trên một Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail.


  3. Thống kê hiệu quả livestream chính xác

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail có chức năng báo cáo tổng quan giúp bạn có cái nhìn bao quát về hiệu quả buổi Livestream với những thông tin như: số lượng khách vào xem Livestream, số comment để lại, số lượng đơn hàng được tạo thành công. Thậm chí, phần mềm còn thống kê được khách hàng của bạn đã share bao nhiêu lần và share vào những page nào (việc này giúp ích cho việc thống kê trong các chương trình share video Livestream vào các nhóm để nhận thưởng).


  Với việc tích hợp nhiều tính năng vượt trội, Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí hiệu quả nhất. Bạn có thể truy cập s2retail.vn để biết thêm thông tin và đăng ký dùng thử miễn phí nhé!

  ...

Ủng hộ diễn đàn