Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chromebook được tăng lực với vi xử lý AMD mới

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi meo1725, 23/9/20.

Lượt xem: 3,967

 1. meo1725 Thành viên cấp 1

  Ngày 22/9/2020, AMD đã công bố những vi xử lý Ryzen và Athlon mới với hậu tố C, kế thừa những ưu điểm của kiến trúc Zen, dành riêng cho Chromebook.
  [​IMG]
  Đây là dòng vi xử lý được AMD hợp tác sản xuất cùng Google, mang đến khả năng tăng tốc lướt web nhanh hơn 178% và xử lý đa nhiệm nhanh hơn 212% so với các dòng vi xử lý trước đây của AMD dành cho Chromebook.
  Các vi xử lý 3000 C-series mới này cũng được trang bị giải pháp đồ hoạ tích hợp Radeon thế hệ mới, nên mang đến sức mạnh đồ hoạ mạnh nhất hiện nay dành cho Chromebook.
  3000C series hứa hẹn sẽ đem đến những chiếc Chromebook có thiết kế mỏng nhẹ hơn, thời lượng pin dài hơn đồng thời cũng như hỗ trợ tốt cho Wi-Fi 6 và Bluetooth 5
  Các mẫu CPU mà AMD cho ra mắt lần này bao gồm:
  [​IMG]
  Bộ xử lý AMD Ryzen 7 3700C sẽ mang đến:
  + Hiệu năng đồ họa tăng 251% so với Chromebook AMD trước đây
  + Xử lý các tác vụ văn phòng nhanh hơn 104%
  + Xử lý hình ảnh nhanh hơn đến 152%
  Các hãng như ASUS, Acer, HP và Lenovo sẽ cho ra mắt các mẫu Chromebook thế hệ mới sử dụng các vi xử lý này trong Q4/2020.

  ...

Ủng hộ diễn đàn