Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chữ bị bể

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Ngọc Bình, 27/10/14.

Lượt xem: 3,221

 1. Ngọc Bình Mới đăng kí

  Không hiểu sau cứ save xong cho lên web lại bị vỡ và mờ chữ trong PTS. Chọn Smooth rồi. Trong khi giới hạn kích thước hình còn trong khung cho phép tải lên và không bị nén. Save web file .gif thì lấm chấm hạt. Hic. Mọi người giúp mình với làm sao để chữ có thể rõ và không bị bể hay nhòe khi đưa lên mạng đây. Thấy hình người ta Text đẹp mê hồn. Hình mình Text cũng đẹp mà nhòe đi hết thành ra xấu quắc hà. Có ai biết cách chỉnh sao thì giúp mình với. Mình cảm ơn nhiều nhiều lắm. :3

  ...
 2. nhochitech

  nhochitech Thành viên cấp 1

  hj! chào bạn lúc xuất file nó cho chọn dpi. theo tiêu chuẩn là 72dpi là ổn bạn cũng có thể chọn dpi cao hơn. nhưng lúc này dung lượng ảnh sẽ cao lên nhé!
  Ngọc Bình thích bài viết này
 3. blacklarson

  blacklarson Thành viên cấp 2

  Ảnh gif tối đa chỉ 256 màu thôi bạn, bạn tìm google có cách hướng dẫn save gif chất lượng tối đa đó.
  Theo kinh nghiệm của mình thì mình toàn thiết kế size to rồi khi Save for web thì thu nhỏ lại chất lượng đc cải thiện hơn. Ví dụ mình cần ảnh 300x60 mình sẽ tạo file psd 900x180, lúc save sẽ size lại. Thêm nữa là ko nên để feather cao khi cắt viền đối tượng, việc làm này sẽ tạo ra những đốm, vệt trắng mờ xung quanh đối tượng khi xuất ra gif.
  Ngọc Bình thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn