Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chủ đề về thiết kế biệt thự kiểu Pháp có ông khói

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi design_villa, 18/7/18.

Lượt xem: 1,142

 1. design_villa Mới đăng kí

  Nước Pháp nói riêng và Châu Âu nói chung mùa đông ở đây lạnh hơn rất nhiều so với những nước nằm ở châu Á chính vì vậy mà những công trình thiết kế nhà cửa của họ thường có thêm bếp lò để sưởi ấm cả căn phòng ông khói chính là đường dẫn cho khói ra ngoài căn nhà, bếp lò và ông khói đã trở thành một trong những chi tiết không thể thiếu trong kiến trúc Pháp, ngay ca khi kiến trúc Pháp được người Châu Á sử dụng như một kiến trúc thượng đẳng của người nước ngoài trên địa phương họ thì bếp là và ông khói vẫn không thể nào bỏ đi được.
  Để minh chứng cho điều trên thì bạn có thể tìm hiểu những mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp dưới đây của đơn vị Acihome thiết kế có ống khói.

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại thành phố Hạ Long 3 tầng ông khói được thiết kế cao hơn hẳn cả mái của căn biệt thự

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại thành phố Bắc Ninh 3 tầng bạn cũng có thể thấy được ống khói phía trên tầng mái của căn biệt thự

  [​IMG]

  Một căn biệt thự kiểu Pháp khác được thiết kế tại Bình Dương

  [​IMG]

  Chi tiết bếp lò được thiết kế phía trong căn biệt thự

  Mặc dù ở Châu Á một số nước có mùa đông không lạnh nhưng chiếc bếp sưởi trong nhà như một trong những chi tiết không thể thiếu trong kiến trúc Pháp người Châu Á có thể không dùng đến nó nhưng họ sẽ biến chúng thành những họa tiết cực kỳ sinh động cho căn biệt thự được đẹp hơn.
  Cân tư vấn về thiết kế biệt thự kiểu Pháp có bếp sưởi trong nhà cho căn biệt thự bạn có thể liên hệ với chúng tôi Acihome theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện tử Goodhopearc@gmail.com.

  ...

Ủng hộ diễn đàn