Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành AMD - Lisa Su sẽ góp mặt tại CES 2021s

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi meo1725, 18/9/20.

Lượt xem: 3,569

 1. meo1725 Thành viên cấp 1

  Theo những thông tin từ CTA (Consumer Technology Association), Tiến sĩ Lisa Su ,chủ tịch kiêm giám đốc điều hành AMD sẽ góp mặt tại CES 2021.

  Theo đó, bà Lisa Su sẽ chia sẻ tầm nhìn của AMD trong tương lai về các nghiên cứu, giáo dục, công việc, giải trí và công bố một danh mục về các loại máy tính hiệu năng cao và giải pháp đồ họa.

  Được biết, CES là sự kiện thường niên nơi các hãng chia sẽ về công nghệ cùng những sản phẩm mới nhất của họ, tương tự như CES 2020, CES 2021 sẽ tiếp tục được tổ chức dưới hình thức trực tuyến nhằm gia tăng số lượng khán giả và chất lượng cho người xem.

  [​IMG]
  Tiến sĩ Su đã giữ chức vụ chủ tịch và giám đốc điều hành AMD kể từ tháng 10 năm 2014 và làm việc trong Hội đồng quản trị AMD. Tiến sĩ Su gia nhập AMD vào tháng 1 năm 2012 với tư cách là phó chủ tịch và tổng giám đốc cấp cao, các đơn vị kinh doanh toàn cầu và chịu trách nhiệm thúc đẩy hoạt động kinh doanh đầu cuối của các sản phẩm và giải pháp AMD. Sau bài phát biểu quan trọng tại CES 2019, đây sẽ là lần thứ hai Tiến sĩ Su trình bày bài phát biểu quan trọng của CES.

  ...

Ủng hộ diễn đàn