Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chữ viết là gì? Tầm quang trọng của việc luyện viết chữ đẹp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Nét Chữ Việt, 5/4/18.

Lượt xem: 511

 1. Nét Chữ Việt Mới đăng kí

  CHỮ VIẾT LÀ GÌ? TẦM QUANG TRỌNG CỦA LUYỆN VIẾT CHỮ ĐẸP
  Luyện chữ, luyện viết chữ đẹp đang là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm trong giai đoạn các bé chuẩn bị đi học. Vậy chữ viết là gì? tại sao nó lại được quan tâm như vậy? Hãy để trung tâm nét chữ việt giúp đỡ bạn.
  netchuviet.com

  I. Chữ viết là gì?
  [​IMG]
  ví dụ về chữ viết​
  - Chữ viết là một hệ thống các kí hiệu được viết lại theo dạng văn bản, nó khắc phục được hạn chế không gian của ngôn ngữ âm thanh.
  - Chữ viết đóng một vai trò rất to lớn, là phương tiện ghi lại thông tin, không có chữ viết thì không thể có sách, các phát minh, hay các thành tựu của tổ tiên cũng không thể truyền lại.

  II. Luyện viết chữ đẹp tại Nét chữ việt hcm
  - Rèn chữ trước để cẩn thận sau: luyện viết chữ đẹp cho các em tức là luyện luôn cả tính kiên trì, nhẫn nại, tính phấn đấu trong học tập, vì vậy việc rèn chữ phải bắt đầu từ

  luyện chữ đẹp cho các bé chuẩn bị vào lớp 1
  - Chữ xấu làm mất thời gian người đọc: khi nhận được một văn bản, một bài viết tay, điều ấn tượng đầu tiên không phải là nội dung của nó mà là nét chữ của văn bản. Mỗi năm có hàng chục triệu học sinh các cấp làm bài kiểm tra thi cử, nếu chữ viết xấu chắc chắn sẽ làm mất rất rất nhiều thời gian cho việc chấm bài.

  [​IMG]
  luyện viết chữ đẹp​
  Khóa luyện viết chữ đẹp cho học sinh cấp 2 và cấp 3
  - Chữ xấu có ảnh hưởng khi đã trưởng thành: các bạn thử nghĩ khi một nhà tuyển dụng nhận được một đơn xin việc với nét chữ “xấu như gà bới” thì tốt hay xấu? Và ngược lại, nhà tuyển dụng sẽ có một cái nhìn khả quan hơn về bạn. Trừ khi bạn là một doanh nhân hay một thiên tài người ta có thể sẽ không quan tâm đến nét chữ của bạn, nhưng nếu bạn chỉ là một nhân viên kế toán, hay một người thầy dạy học,... chữ và số của bạn không đọc được??? Luyện viết chữ đẹp cũng cần thiết cho người đi làm.

  [​IMG]
  chữ xấu cần luyện viết chữ đẹp​
  Khóa luyện viết chữ đẹp cho người đi làm tại trung tâm Nét Chữ Việt
  Tóm lại, sự thành công của mỗi người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và chữ viết cũng nằm trong số đó. Vậy nếu bạn luyện chữ,và quyết định luyện viết chữ đẹp tại nét chữ việt thì đó cũng là khởi nguồn cho sự thành công của bạn.

  Hiện tại trung tâm luyện chữ Nét Chữ Việt, có các khóa luyện chữ vào Sáng - Chiều - Tối - Tất cả các ngày trong tuần
  Quý Phụ Huynh Và Học Viên Có Nhu Cầu Vui Lòng Liên Hệ : 0973.412.721 (Cô Dung)
  Địa Chỉ : 133/56 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp (Hẻm 133 đối diện với điện máy thiên hòa và điện máy xanh trên đường quang trung gần ngã năm chuồng chó)

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/4/18

Ủng hộ diễn đàn