Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng các bài thuốc dân gian

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thambt029, 17/1/17.

Lượt xem: 751

 1. thambt029 Mới đăng kí

  Viêm nhiễm phụ khoa là một trong những bệnh lý rất thường gặp, từ khi chưa có những biện pháp của y học hiện đại thì ông bà ta cũng có những cách chữa viêm nhiễm rất hiệu quả. Vậy, chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng các bài thuốc dân gian bao gồm những bài thuốc nào?

  Trong dân gian có một số bài thuốc chữa trị viêm nhiễm khá hiệu quả bằng cách vận dụng những loại lá cây, củ,…có tính kháng viêm cao. Một số bài thuốc chị em hay áp dụng như:

  Lá trầu không

  Đây loại lá rất dễ kiếm, có tác dụng sát khuẩn, chống viêm khá tốt, ngay cả đối với những vết thương hở ngoài da. Để sử dụng lá trầu không trong chữa trị viêm nhiễm phụ khoa chị em có thể lấy lá tươi rửa sạch, vò nát sau đó lọc lấy nước rồi pha phần nước này với ước ấm, có thể đun lá trực tiếp với nước và thêm chút muối dùng để vệ sinh “vùng kín”. Sau khi vệ sinh, chị em dùng khăn bông mềm lau khô nhẹ nhàng và mặc quần áo. Một điều tuyệt đối chị em nê nhớ đó là không ngâm toàn bộ “vùng kín” vào nước trầu không, không thụt rửa vào sâu bởi nó có thể làm mất cân bằng độ pH của “vùng kín” khiến cho bệnh càng nặng hơn. Với loại lá trầu không, chị em có thể dùng 2-3 lần tuần để đạt hiệu quả

  Lá trà xanh

  Đây cũng là một loại lá cây rất dễ kiếm, lại có tính sát khuẩn, chống viêm cao. Dùng lá trà xanh trong việc vệ sinh “vùng kín” đối với những trường hợp bị viêm nhiễm phụ khoa chị em có thể làm tưng tự như đối với lá trầu không. biểu hiện viêm âm đạo

  Ngải cứu

  Chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng ngải cứu chủ yếu là xông, dùng 20gr ngải cứu khô cho vào 300ml nước và đun nhỏ lửa cho đến khi sôi. Dùng nồi nước này xông vùng kín khoảng 15 phút. Sau khi xông dùng nước này để vừa ấm để vệ sinh lại “vùng kín”.

  Nước muối pha loãng

  Như chúng ta đã biết muối có tác dụng cao trong việc sát khuẩn chống viêm rất tốt. Chỉ cần thao tác rất đơn giản như lấy muối sạch cho vào nước ấm khuấy cho tan rồi đem nước này để vệ sinh “vùng kín”.

  Trên đây là một số cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng các bài thuốc dân gian mà chị em nên biết. Một điều này rằng để chị em biết, không nên quá lạm dụng các bài thuốc này, cũng như cần tìm hiểu để thực hiện đúng cách. Bởi nó có thể nếu như lạm dụng quá mức, hoặc sử dụng hông đúng cách chúng có thể “phản tác dụng” gây cho bệnh này càng bị viêm nặng hơn. Do đó, trước khi định làm điều gì chị em cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Để chắc chắn nhất, chị em nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để có câu trả lờ chính xác và khoa học. viêm âm đạo

  ...

Ủng hộ diễn đàn