Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chúc Giáng sinh bằng các ngôn ngữ châu Âu

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm' được đăng bởi Nguyễn Phú Hoàng, 24/12/15.

Lượt xem: 2,284

 1. Nguyễn Phú Hoàng Mới đăng kí

  Châu Âu là một lục địa rất phát triển về kinh tế, có nền văn hóa đa dạng từ xa xưa. Văn hóa châu Âu được biết đến phần lớn là Thiên Chúa Giáo, Giáng Sinh là một trong những ngày lễ lớn ở châu Âu. Hệ thống chữ viết sử dụng ở châu Âu dựa vào nguyên tắc âm thanh-ký tự, bắt nguồn từ phía Bắc Semitic (thuộc hệ ngôn ngữ Semit – Do Thái và Ả Rập) (2000-1700 TCN), được người Hy Lạp sử dụng và từ đó truyền cho người La Mã (thế kỷ thứ 6 TCN). Chữ cái Latin được phát triển thành những dạng chữ viết khác cho đến ngày hôm nay. Tuy nhiên, chúng khá giống nhau khi nói về một số khía cạnh. Hơn 50% dân số châu Âu có thể nói chuyện thành thạo hoặc hiểu tiếng Anh, tiếp sau đó là tiếng Đức, tiếng Pháp, Tây Ban Nha... Trong tương lai, khả năng những ngôn ngữ của các dân tộc thiểu số hay những ngôn ngữ ít người nói bị tuyệt chủng là rất cao. Bằng những tấm thiệp amateur mà mình mới tạo ra từ AI, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách nói " Giáng sinh an lành và chúc mừng Năm mới" qua 9 ngôn ngữ phổ biến được nói ở tiểu lục địa này nhé!

  1. Tiếng Anh


  mYGEcyQ.jpg
  2. Tiếng Đức

  Zuj9GlC.jpg
  3. Tiếng Pháp

  Ocutww8.jpg
  4. Tiếng Ý

  tV0izrQ.jpg
  5. Tiếng Tây Ban Nha

  k4X9P4J.jpg
  6. Tiếng Bồ Đào Nha

  I9MykEa.jpg
  7. Tiếng Hà Lan

  LMwErpz.jpg
  8. Tiếng Na Uy

  vqVEUf3.jpg
  9. Tiếng Phần Lan

  uypJlPM.jpg
  ....và một số ngôn ngữ khác nhưng mình không nêu ở đây do nó rất giống với tiếng Đức hay các ngôn ngữ Bắc Âu khác
  Đây là lần đầu tiên mình post một topic, mong các bạn bình luận, đóng góp ý kiến. Hẹn gặp các bạn ở các bài chia sẻ khác.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 24/12/15
  SwingsOnlyone thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn