Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chức năng Blending Mode Srceen trong Illustrator không sử dụng được?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi king0099, 3/3/16.

Lượt xem: 3,194

 1. king0099 Thành viên cấp 2

  Mình muốn tạo một chùm sáng trên nền đen. Mình tạo một vòng tròng và đổ Gradient trắng đen, Type là Radial với màu trắng nằm trọng tâm. Sau đó vào Transparency chon Mode là Srceen để che mất phần đen chỉ chừa màu trắng nhưng nó không ra đúng kết quả mà chỉ hiện một vòng tròn trắng sáng thôi, trong khi đó làm ngược lại với Mode là Multily thì àu trắng được che chỉ chừa lại màu đen. Không biết em có làm sai chỗ nào không mà thử hoài không ra kết quả như ý muốn. Mong các bạn chỉ giúp

  ...
 2. thanh1683

  thanh1683 Thành viên cấp 1

  Bạn làm như trên và kiểm tra lại Gradient như đường link này
  Code:
  http://i559.photobucket.com/albums/ss39/thanh1683/Huong%20dan%20in/1-02_zpsmtoukwiz.jpg
  king0099 thích bài viết này
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Chứ đúng như thớt muốn rồi còn gì?? Màu trắng làm trọng tâm ở giữa còn màu đen ở ngoài thì dùng hòa trộn Screen nó sẽ che phủ hết màu trắng ra ngoài phần màu đen đấy thôi? Còn ngược lại chế độ của Multiply thì nó mất sạch màu trắng, còn lại một hình tròn đen.

  - Vậy thớt còn muốn như thế nào nữa nhỉ :-?
 4. king0099

  king0099 Thành viên cấp 2

  Dù Kun: nó hiệu quả trên nền đen nhưng sang nền màu khác thì ko dc. Giống một lớp sương mờ à. Nhưng mà mình đã tìm hiểu về điều này thì phát hiện là tất cả các file tải từ trên mạng đều ở dạng RGB nên mới sử dụng dc những hiệu ứng này, còn copy qua trang CMYK thì ko dc. KO bit làm trên trang RGB có in dc ko nữa.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn