Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chùm ảnh về chuyến hành trình đầy ấn tượng của nhiếp ảnh gia không chuyên Thái Lan

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi CaoChiNhan, 21/2/14.

Lượt xem: 2,730

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Người đàn ông này nghỉ hưu sớm đã thực hiện chuyến hành trình đầy lý thú của mình và chụp lại những khoảnh khắc đẹp nhất.
  Nhiếp ảnh gia không chuyên tới từ Bangkok có tên là Weerapong Chaipuck phát hiện ra niềm đam mê mới của mình sau khi nghỉ hưu sớm trong ngành y tế. Bây giờ, ông Chaipuck đi khắp thế giới và chụp ảnh lại tất cả các danh lam thắng cảnh mà ông từng đi qua. Những bức hình ngoạn mục của ông đã tạo cảm hứng cho người xem với sự phong phú đa dạng của màu sắc cũng như quanh cảnh của bức hình.

  [​IMG]
  Một bức ảnh ấn tượng của Weerapong Chaipuck.
  Bộ sưu tập các hình ảnh của ông gợi lên rất nhiều cảm xúc và truyền cảm hứng cho người xem về chuyến hành trình đáng nhớ của mình. Chaipuck nói: "Dưới góc nhìn của một người du lịch, tôi đã có những trải nghiệm và khoảnh khắc đáng nhớ cũng những con người đầy tốt bụng trong chuyến đi của tôi. Vì thế tôi muốn trả ơn bằng cách chụp lại những hình ảnh trong chuyến đi của mình, cũng như nếu có nhiếp ảnh gia nào đi du lịch tới Thái Lan, xin chào mừng đến đất nước của tôi. Hãy tự nhiên như ở nhà!"

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  tienlxHẻo Hóm Hĩnh thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn