Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chùm ảnh về chuyến phiêu lưu thú vị của Indiana Jones tới cuộc chiến tranh giữa các vì sao

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi CaoChiNhan, 5/2/14.

Lượt xem: 3,700

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Nhiếp ảnh gia đã sử dụng nhiều biện pháp khác nhau để tạo ra được khung cảnh đậm chất điện ảnh cho bộ ảnh thú vị này.
  Nhiếp ảnh gia tới từ Helsinki, Phần Lan có tên là Vesa Lehtimäki (còn được gọi là Avanaut) đã chụp một bộ ảnh sống động và đầy chất điện ảnh của Indiana Jones tới cuộc chiến tranh giữa các vì sao. Nhiếp ảnh gia đã tạo ra góc nhìn đầy sáng tạo của mình kết hợp với bàn tay khéo léo của chính mình để tạo ra những phông nền sống động tạo ra cảm giác rằng các nhân vật hư cấu này đang đứng giữa một khung cảnh ngoạn mục và hùng vĩ như đang ở ngoài vũ trụ thật vậy.

  [​IMG]
  Indiana Jones và những tên lính Stormtrooper.
  Những tên lính Stormtrooper, loài thú Tauntaun, và cả những chiếc AT-AT đều được "góp mặt" trong loạt ảnh của Lehtimäki. Mỗi sinh vật và các loại máy móc đều được tạo ra cá tính của riêng chúng và cả cảm xúc về cuộc chiến thông qua cách sắp đặt và điều phối ánh sáng của Avanaut. Được biết, Vesa đã sử dụng bột nở một cách triệt để nhằm tạo nên hình ảnh sống động của bão tuyết và những cơn gió màu trắng rắc không khí nhăm mô phỏng theo hình ảnh của Hoth, một hành tinh hư cấu ẩn sâu trong băng tuyết.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  TrungDe, Eric1495, mgr1 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn