Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chùm ảnh vẻ đẹp ma quái, kỳ ảo của động băng Alaska

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi toanlove371, 6/4/14.

Lượt xem: 3,062

 1. toanlove371 Thành viên cấp 3

  Động băng Alaska được bao trùm bởi ánh sáng xanh kỳ ảo tuyệt đẹp chỉ mới được phát hiện cách đây 2 năm và có khả năng đổ sập bất cứ lúc nào.
  [​IMG]
  Chùm ảnh động băng Alaska tráng lệ, tuyệt đẹp được chụp bởi nhà thám hiểm các động băng Ron Gile, 55 tuổi.

  [​IMG]
  Động băng rất tráng lệ và đẹp kỳ ảo nhưng có thể sụp đổ bất cứ lúc nào, thậm chí sức nóng của ngọn lửa dẫn đường cũng có nguy cơ dẫn đến thảm họa này.

  [​IMG]
  Jacob, bạn của nhà thám hiểm Ron Gile, đi bộ trên lớp băng mỏng bên trong động băng Alaska có thể đổ sập bất cứ lúc nào.

  [​IMG]
  Động băng có những bức tường màu ngọc lam tuyệt đẹp. Ánh lửa dẫn đường màu đỏ càng làm nổi bật vẻ đẹp của hang động băng màu xanh kỳ ảo.

  [​IMG]
  Động băng Alaska sâu 120 m và ở phía sau của nó có một cái lỗ dẫn thẳng lên mặt đất. Màu sắc của động băng là do băng hấp thụ tất cả các màu sắc của quang phổ ánh sáng ngoại trừ màu xanh.

  [​IMG]
  Trong suốt 8 năm khám phá khu vực này, nhà thám hiểm Ron Gile cho biết, ông không lạ gì việc các động băng sập và biến mất tại đây. Động băng Alaska cũng chỉ là một trong số đó.

  [​IMG]
  Ông Ron Gile chia sẻ: “Cho đến nay, tôi đã phát hiện và khám phá 15 hang động với kích thước khác nhau. Tôi luôn bị hấp dẫn bởi các hang động và thường không sợ hãi bước vào bên trong dù chúng có thể sập”.

  Nguồn : danviet.vn

  ...
  Phạm Hữu Dư, Hẻo Hóm Hĩnh, ZinP1 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn