Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chùm ảnh về những loài vật gặm nhấm xinh xắn tại Hà Lan

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 6/1/14.

Lượt xem: 3,670

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đáng yêu của nhím và sóc trong mùa thu Hà Lan.
  Nhiếp ảnh gia tới từ Hà Lan, Edwin Kats nổi tiếng với việc sở thích chụp hình những loài động vật gặm nhấm nhỏ nhắn và vô cùng dễ thương. Trong vòng bán kính 10 dặm xung quanh nhà ông ở Nunspeet, Hà Lan, bạn có thể thường xuyên tìm thấy Kats đang cùng với chiếc máy ảnh Nikon D4 của mình "rình mò" để chụp ảnh sóc và nhím từ dưới mặt đất.

  [​IMG]
  Hình ảnh của một con nhím.

  Ông cho biết: "Tôi đặc biệt thích sóc và nhím. Bởi vì tất cả bọn chúng đều có tính cách khác nhau. Tôi đã gặp những con rất táo bạo, tuy nhiên lại có những con rất nhút nhát và cả một số thành phần thích tò mò nữa. Cả hai loài động vật này đều rất năng động trong mùa thu, mùa yêu thích của tôi vì màu sắc tuyệt đẹp của rừng cây tại đây. Những con sóc ở đây làm cho tôi cảm thấy thích thú vì chúng chẳng bao giờ làm những gì tôi muốn chúng làm để chụp ảnh lại cả."
  [​IMG]
  Bức ảnh đã khiến nhiếp ảnh gia "lao tâm khổ tứ".

  Kats đã phải chờ đợi một khoảng thời gian dài để có thể chụp được khoảnh khắc của loài sóc đỏ đang bay trong không trung. "Thật khó để nhớ được tôi đã mất bao nhiêu ngày, thậm chí bao nhiêu tháng để có được hình ảnh loài gặm nhấm này đang bay lượn", ông nói thêm. "Thấy chúng đang bay thì không phải là khó, mà phần khó khăn nhất nhưng bắt nét khi chúng đang bay. Chức năng tự động lấy nét của chiếc Nikon D4 là không tồi với tôi nhưng những con sóc này nhảy qua lại quá nhanh để tôi có thể "bắt hình". Sau đó, tôi đã thay đổi cách thức tác nghiệp đi một chút và thật may mắn là đã chụp được hình của loài động vật nhỏ bé này."

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Theo Pháp Luật Xã Hội

  ...
  Ngọc Tâm, solo ngỡKaty2309 thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn