Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chùm poster "độc nhất vô nhị" về 192 giống chó khác nhau trên khắp thế giới

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 26/9/14.

Lượt xem: 6,893

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Bạn có biết hết tất cả những giống chó này không?
  Bạn đã bao giờ tự hỏi tổ tiên của những chú chó đáng yêu bên bạn hàng ngày đến từ đâu? Họa sĩ Lili Chin tới từ Los Angeles, Mỹ đã giải đáp câu hỏi thú vị đấy theo cách dễ thương nhất - cô đã tạo ra một chùm poster với tên gọi "Dogs of The World" (Tạm dịch: Những chú cún trên khắp thế giới). Bộ sưu tầm bao gồm gần 200 giống chó được chia thành nhóm dựa trên xứ sở quê hương của chúng. Những tấm poster mang phong cách hoạt hình đã làm nổi bật đặc điểm ngoại hình độc đáo riêng biệt của từng chú cún.

  [​IMG]
  Những giống chó của Australia qua nét vẽ của Lili Chin.
  Chin đã phác họa những giống chó đến từ Anh, Pháp, Địa Trung Hải và rất nhiều quốc gia khác nữa. Cô bắt đầu vẽ từ năm 2008 với mục đích gây quỹ quyên góp cho trung tâm cứu hộ chó Boston Buddies và tính đến nay những bức vẽ của cô đã giúp quyên góp 13.242USD (~ 280 triệu VND) cho nhiều nhóm cứu hộ chó trên thế giới.

  Bạn có thể xem thêm các tác phẩm khác của Lili Chin về những chú chó này cũng như mua các sản phẩm liên quan để ủng hộ cho những chú chó đáng yêu tại đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  (Nguồn: MMM)​

  ...
  shiruku, Des Matsuken, Phạm Hữu Dư1 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn