Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 uy tín, giá tốt

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phanhung, 8/8/17.

Lượt xem: 727

 1. phanhung Mới đăng kí

  Vinacontrol là đơn vị tư vấn, đánh giá và cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 uy tín và được công nhận bởi các doanh nghiệp lớn nhỏ cả trong và ngoài nước.

  Doanh nghiệp có nhu cầu làm Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 thì liên hệ Hùng Vinacontrol Cert 093 179 8835 hoặc mail pahung@vnce.vn .

  ISO 9001:2015 là gì ?

  ISO 9001:2015 là một tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, áp dụng cho mọi tổ chức doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, mọi thành phần kinh tế và mọi hình thức hoạt động kinh doanh. Tiêu chuẩn này được xây dựng dựa trên tám nguyên tắc quản lý chất lượng (gồm tất cả những nguyên tắc cơ bản để thành công trong kinh doanh):

  Hướng đến khách hàng
  Sự lãnh đạo
  Sự tham gia của đội ngũ
  Cách tiếp cận theo quá trình
  Cách tiếp cận theo hệ thống đối với quản lý
  Cải tiến liên tục
  Quyết định dựa trên sự kiện
  Quan hệ hợp tác cùng có lợi với nhà cung cấp

  Lợi ích chủ yếu của ISO 9001 là gì?

  Minh chứng cam kết của tổ chức doanh nghiệp về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.
  Đảm bảo rằng sản phẩm hay dịch vụ của tổ chức doanh nghiệp thực sự đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, các yêu cầu về luật pháp và luật định áp dụng.
  Là chuẩn mực cho phép tổ chức doanh nghiệp đo lường được sự tiến bộ hướng tới việc cải tiến liên tục hoạt động sản xuất kinh doanh.
  Giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức doanh nghiệp

  LÝ DO CHỌN TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN VINACONTROL ?

  + Chứng nhận ISO của Vinacontrol được sự tin tưởng của các doanh nghiệp kể cả trong và ngoài nước. Vinacontrol có lịch sử lâu đời gần 60 năm hình thành và phát triển, tiền thân là Cục Kiểm tra hàng XNK nên độ nhận diện thương hiệu vô cùng lớn.

  + Bằng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm thức tế và nhiệt tình, Vinacontrol luôn cố gắng giúp doanh nghiệp áp dụng ISO hiệu quả, mang nhiều lợi ích thiết thực.

  + Dấu hiệu của sự công nhận toàn cầu – Biểu tượng Tổ chức chứng nhận Vinacontrol là một dấu hiệu được công nhận toàn cầu rằng tổ chức doanh nghiệp đang cam kết hướng đến sự ưu tú, vững chắc và đáng tin cậy.

  + Chính sách giá hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, để khoản đầu tư của khách hàng thu được tỉ lệ lợi ích/chi phí cao nhất có thể.

  Quý khách hãy gọi Phan Hùng 093 179 8835 để được tư vấn miễn phí.

  Phan Hùng

  Vinacontrol Cert


  Hotline : 093 179 8835 / 086 860 8835

  email/skype: pahung@vnce.vn

  Trụ sở: 54 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng,Hà Nội

  Địa chỉ giao dịch: 41 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  CN: Lô A6-A8, đường 30/4, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

  CN: 115 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Tp HCM.

  ...

Ủng hộ diễn đàn