Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường 14001 hiệu quả, uy tín, giá tốt

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phanhung, 9/8/17.

Lượt xem: 824

 1. phanhung Mới đăng kí

  Vinacontrol là đơn vị tư vấn đánh giá và cấp Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 uy tín, hiệu quả và được công nhận bởi các doanh nghiệp lớn nhỏ cả trong và ngoài nước.

  Quý khách hàng có nhu cầu thực hiện Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015, vui lòng liên hệ Hùng 093 179 8835 hoặc email pahung@vnce.vn

  [​IMG]


  1. Giới thiệu ISO 14001
  ISO 14001 là bộ tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường (EMS) nó đưa ra các yêu cầu về quản lý môi trường cần đáp ứng cho của tổ chức. Mục đích của bộ tiêu chuẩn này là giúp các tổ chức sản xuất, dịch vụ bảo vệ môi trường ngăn ngừa ô nhiễm và cải tiến liên tục hệ thống quản lý môi trường của mình.

  ISO 14001:2015 là một phần của bộ tiêu chuẩn quốc tế liên quan đến quản lý môi trường áp dụng cho tất cả mọi loại hình tổ chức, doanh nghiệp. Được xây dựng theo nguyên tắc Hoạch định – Thực hiện – Kiểm tra – Hành động, ISO 14001:2015 quy định cụ thể các yêu cầu quan trọng nhất để nhận dạng, kiểm soát và giám sát các khía cạnh môi trường của tổ chức doanh nghiệp, kể cả phương pháp quản lý và cải tiến toàn bộ hệ thống.

  2. Lợi ích ISO 14001:
  • Sự tin tưởng về trách nhiệm cộng đồng: Mang lại sự tin tưởng cho khách hàng, nhà đầu tư, công chúng và cộng đồng thông qua minh chứng về cam kết trách nhiệm với môi trường của tổ chức, doanh nghiệp.
  • Thường xuyên cải tiến kết quả hoạt động môi trường: Thông qua việc xác lập các mục tiêu cụ thể trong chính sách môi trường và thường xuyên giám sát đo lường kết quả thực hiện để duy trì hệ thống.
  • Tiết kiệm chi phí: Cải tiến việc kiểm soát chi phí thông qua việc tiết kiệm nguyên liệu đầu vào và nguồn năng lượng.
  • Giảm thiểu rủi ro: Giảm thiểu các rủi ro và các nghĩa vụ pháp lý phát sinh, từ đó giảm chi phí bảo hiểm.
  • Tương thích với các tiêu chuẩn hệ thống quản lý: ISO 14001 được thiết kế để có thể hoàn toàn tương thích và tích hợp được với các tiêu chuẩn hệ thống quản lý khác như OHSAS 18001 – An toàn và Sức khoẻ nghề nghiệp, ISO 9001 – Hệ thống quản lý chất lượng.
  3. LÝ DO CHỌN TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN VINACONTROL
  + Chứng nhận ISO của Vinacontrol được sự tin tưởng của các doanh nghiệp kể cả trong và ngoài nước. Vinacontrol có lịch sử lâu đời gần 60 năm hình thành và phát triển, tiền thân là Cục Kiểm tra hàng XNK nên độ nhận diện thương hiệu vô cùng lớn.

  + Bằng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm thức tế và nhiệt tình, Vinacontrol luôn cố gắng giúp doanh nghiệp áp dụng ISO hiệu quả, mang nhiều lợi ích thiết thực.

  + Dấu hiệu của sự công nhận toàn cầu – Biểu tượng Tổ chức chứng nhận Vinacontrol là một dấu hiệu được công nhận toàn cầu rằng tổ chức doanh nghiệp đang cam kết hướng đến sự ưu tú, vững chắc và đáng tin cậy.

  + Chính sách giá hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, để khoản đầu tư của khách hàng thu được tỉ lệ lợi ích/chi phí cao nhất có thể.

  + Vinacontrol cung cấp nhiều lĩnh vực nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng như: Kiểm định, giám định, thẩm định giá, môi trường, chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn….

  4. Quy trình chứng nhận ISO 14001
  [​IMG]


  Quý khách hãy gọi Phan Hùng 093 179 8835 để được tư vấn miễn phí.

  Phan Hùng

  Vinacontrol Cert

  Hotline : 093 179 8835 / 086 860 8835

  email/skype: pahung@vnce.vn

  Trụ sở: 54 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng,Hà Nội

  Địa chỉ giao dịch: 41 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  CN: Lô A6-A8, đường 30/4, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

  CN: 115 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Tp HCM.

  Cám ơn vì đã đọc tin

  ...

Ủng hộ diễn đàn