Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chứng nhận Hợp quy Giấy vệ sinh *** Nhanh chóng, thủ tục đơn giản ** *Vinacontrol

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Nga My - Vinacontrol, 7/11/17.

Lượt xem: 419

 1. Nga My - Vinacontrol Mới đăng kí

  CHỨNG NHẬN HỢP QUY KHĂN GIẤY, GIẤY VỆ SINH

  Ngày 28/10/2015 Bộ Công Thương ban hành Thông tư số 36/2015/TT-BCT về việc ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sản phẩm khăn giấygiấy vệ sinh – QCVN 09:2015/BCT. Thông tư này có hiệu lực từ ngày 01/01/2017.

  Ngày 23/12/2016 Bộ Công Thương tiếp tục ban hành Thông tư số 33/2016/TT-BCT về việc Ban hành sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 36/2015/TT-BCT và thời hạn thi hành QCVN 09:2015/BCT bắt đầu từ ngày 01/01/2018.

  Theo đó, các tổ chức, cá nhân sản xuất, gia công, nhập khẩu, phân phối sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh, giấy tissue cần phải Chứng nhận hợp quy sản phẩm.

  1. Giấy tissue: Là loại giấy đã được làm nhăn, gồm một hoặc nhiều lớp giấy có định lượng giấy. Giấy tissue và giấy tissue dạng cuộn lớn dùng cho gia công khăn giấy, giấy vệ sinh sau đây sẽ được gọi tắt là giấy tissue.

  2. Khăn giấy: Là sản phẩm được làm từ giấy tissue với các kích thước khác nhau được sử dụng cho mục đích làm sạch và thấm hút. Khăn giấy có thể được dập nổi, có màu trắng hoặc các màu khác hoặc có các hình in trang trí.

  3. Giấy vệ sinh: Là các sản phẩm được làm từ giấy tissue ở dạng cuộn hoặc dạng tờ, có thể có màu trắng hoặc các màu khác hoặc có các hình in trang trí. Giấy vệ sinh có tính thấm hút và được sử dụng cho mục đích vệ sinh


  A. PHƯƠNG THỨC CHỨNG NHẬN HỢP QUY KHĂN GIẤY, GIẤY VỆ SINH VÀ GIẤY TISSUE

  Thông tư số 28/2012/TT-BKHCN ngày 12 tháng 12 năm 2012 của Bộ Khoa học và Công nghệ quy định:

  Ø Phương thức 5: Được áp dụng cho sản phẩm sản xuất ổn định theo cam kết của nhà sản xuất và có hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001. Giấy chứng nhận có giá trị hiệu lực không quá 3 năm kể từ ngày cấp.

  Ø Phương thức 7: Được áp dụng cho từng lô sản phẩm sản xuất, nhập khẩu trên cơ sở thử nghiệm chất lượng mẫu đại diện của lô sản phẩm. Giấy chứng nhận hợp quy chỉ có giá trị hiệu lực đối với từng lô sản phẩm.


  B. TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ SỰ PHÙ HỢP CHO CÁC SẢN PHẨM KHĂN GIẤY, GIẤY VỆ SINH VÀ GIẤY TISSUE

  Ngày 10 tháng 7 năm 2017, Bộ Công Thương ra quyết định số 2601/QĐ-BCT, theo đó chỉ định Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định Vinacontrol thực hiện việc chứng nhận các sản phẩm khăn giấygiấy vệ sinh theo các quy định tại QCVN 09:2015/BCT.

  C. CÁC QUY TRÌNH, THỦ TỤC THỰC HIỆN CHỨNG NHẬN HỢP QUY KHĂN GIẤY, GIẤY VỆ SINH VÀ GIẤY TISSUE:

  Phương thức 5: Các sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh và giấy tissue được sản xuất, gia công tại các cơ sở có điều kiện đảm bảo chất lượng trong sản xuất ổn định được đánh giá, chứng nhận hợp quy theo phương thức 5 được nêu tại Thông tu số 28/2012/TT-BKHCN. Các sản phẩm hàng hóa sau khi chứng nhận hợp quy theo phương thức 5 cần phải được công bố hợp quy. Giấy chứng nhận hợp quy theo phương thức 5 có giá trị hiệu lực không quá ba năm kể từ ngày cấp.

  Quy trình thực hiện:

  Bước 1: Đăng ký chứng nhận hợp quy sản phẩm giấy theo form mẫu đăng ký của Vinacontrol Cert.

  Bước 2: Thỏa thuận, ký kết hợp đồng.

  Bước 3: Tư vấn, xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng tại nhà máy (Nếu nhà máy đã có hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 thì bỏ qua bước này).

  Bước 4: Vinacontrol Cert đánh giá hợp quy tại nhà máy và tiến hành lấy mẫu thử nghiệm.

  Bước 5: Thẩm xét hồ sơ đánh giá, tiến hành khắc phục các điều khoản không phù hợp (nếu có)

  Bước 6: Cấp giấy chứng nhận hợp quy sản phẩm giấy.

  Bước 7: Hướng dẫn khách hàng công bố hợp quy tại Sở Công Thương.

  Phương thức 7: Các sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh và giấy tissue chưa đủ điều kiện để đánh giá theo phương thức 5 theo quy định tại mục 3.1.2 của điều này (bao gồm các sản phẩm nhập khẩu theo lô hàng; các sản phẩm được sản xuất, gia công trong nước chưa được đánh giá theo phương thức 5) phải được chứng nhận hợp quy theo phương thức 7 nêu tại Điều 5 Thông tư số 28. Các sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh và giấy tissue sau khi chứng nhận hợp quy theo phương thức 7 phải được công bố hợp quy. Các sản phẩm nhập khẩu theo lô hàng không phải công bố hợp quy.

  Giấy chứng nhận hợp quy theo phương thức 7 chỉ có giá trị hiệu lực đối với lô hàng được đánh giá chứng nhận.

  Quy trình thực hiện:

  Bước 1: Đăng ký chứng nhận hợp quy sản phẩm giấy theo form mẫu đăng ký của Vinacontrol Cert.

  Bước 2: Vinacontrol Cert tiến hành đánh giá lô hàng, lấy mẫu thử nghiệm (có thể thực hiện lấy mẫu tại cảng hoặc tại kho hàng của quý khách hàng).

  Bước 3: Vinacontrol Cert cấp giấy chứng nhận hợp quy giấy

  Hãy đến với Vinacontrol Cert !

  Giải đáp mọi thắc mắc về quy trình, thời gian thực hiện hay bất kì thông tin nào liên quan đến chứng nhận hợp quy khăn giấygiấy vệ sinh, anh/chị vui lòng liên hệ:


  Ms My: 0968 044 429

  Mail: ntmy@vnce.vn

  Skype: nina.my100

  ** Các lí do quý khách hàng nên chọn Dịch vụ của Vinacontrol Cert:

  - Uy tín và chất lượng;

  - Chi phí phù hợp;

  - Đội ngũ chuyên gia, giảng viên đào tạo với kỹ năng chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong ngành;

  - Ngoài ra, VNCE còn cung cấp các dịch vụ khác như: Kiểm định an toàn máy móc thiết bị; Chứng nhận hệ thống: ISO 9001, ISO 14001,…; Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn, hợp quy; Đo kiểm môi trường lao động - Quan trắc môi trường xung quanh;

  - Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ khi chỉ cần hợp tác với VNCE.

  Vinacontrol Cert cam kết và nỗ lực mang tới sự thỏa mãn với tinh thần khách quan, hỗ trợ và đồng hành cùng Sứ mệnh mang đến thành công cho Quý khách hàng !

  ...

Ủng hộ diễn đàn