Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chung tay về biển đảo - Cộng đồng mạng không ảo

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi lovelygirl_1309, 7/12/12.

Lượt xem: 1,705

 1. Những ngày qua, sự kiện Trung Quốc liên tục cắt cáp tàu Bình Minh 02 ngay trong thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam khiến dư luận bức xúc. Và đặc biệt là sự kiện Trung Quốc ngang nhiên thách thức cộng đồng quốc tế bằng việc in đường lưỡi bò lên hộ chiếu, điều này đã vi phạm nghiêm trọng các công ước quốc tế về luật biển và vi phạm nghiêm trọng chủ quyền toàn bộ lãnh thổ của Việt Nam.
  - Lòng yêu nước trỗi dậy, là công dân Việt Nam cộng đồng mạng chứng minh mình không ảo, bằng nhiều hình thức khác nhau trong đó có cuộc vận động: "CHUNG TAY VỀ BIỂN ĐẢO - CỘNG ĐỒNG MẠNG KHÔNG ẢO". Đây là hoạt động nhằm kêu gọi cộng đồng mạng cùng nhau treo cờ tổ quốc trên trang cá nhân và tham gia ký tên ủng hộ cho chương trình: "XUỒNG CỨU HỘ CQ CHO TRƯỜNG SA".
  - Còn các bạn, chần chừ gì nữa. Hãy nhanh chân thể hiện giá trị của mình trong thế giới ảo này "Chung tay về biển đảo - Cộng đồng mạng không ảo".


  - Chi tiết tại
  biendong.zing.vn
  xuongcq.com
  Wikipedia tiếng Việt

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn