Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chúng tôi chuyên gia công in thẻ treo quần áo giá rẻ !!!

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi fokdat1, 29/6/16.

Lượt xem: 1,244

 1. fokdat1 Mới đăng kí

  Chúng tôi chuyên gia công in thẻ treo quần áo giá rẻ !!!
  Thẻ treo quần áo đã trở thành thương hiệu trong những sản phẩm quần áo mà chúng ta đang dùng. In thẻ treo hay còn gọi là nhãn mác, tem mác, mác quần áo, hang tang...đang là xu hướng kinh doanh của các doanh nghiệp, nhà buôn, các shop online, đại lý nhỏ lẻ.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Trên mỗi 1 sản phẩm thẻ treo là một thương hiệu riêng và một mẫu mã riêng n bao gồm thương hiệu sản phẩm như adidas, like, jean, chanel...và nó bao gồm thông tin sản phẩm, zize...
  [​IMG]


  Tâm lý của người tiêu dùng khi mua hàng là mẫu mã và chiếc thẻ treo, tem mác là rất quan trọng. Nếu chiếc thẻ treo đơn giản xơ xài, gẫy gập thì không thể đánh giá cao được giá trị sản phẩm của bạn được. Hãy tạo cho mình những chiếc thẻ treo chất lượng nhất để nâng tầm cho sản phẩm của bạn.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  Hiện nay có rất nhiều hình thức in thẻ treo: thẻ vuông, thẻ tròn, thẻ bầu, thẻ vát, thẻ mũi tên... với kích thước theo quy chuẩn đối với từng sản phẩm như thẻ treo quần áo, thẻ treo giày dép, thẻ treo trang sức...bằng công nghệ in offset và flexo nhãn mác thẻ treo của bạn sẽ có hình ảnh sắc nét bắt mắt.
  [​IMG]

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu và in thẻ treo nhanh nhất cho sản phẩm của bạn.
  Hotline: 0946904616

  Maill: labelanthanh@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn