Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chương trình tổ ấm không khói thuốc được Prudential tài trợ

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Miyuki, 17/6/16.

Lượt xem: 1,345

 1. Miyuki Mới đăng kí

  Cuối tháng 5 vừa qua, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Bộ Y tế phối hợp tổ chức lễ phát động xây dựng “Tổ ấm không khói thuốc” hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá (31/5) và tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (25 - 31/5/2016).
  Tới dự buổi lễ có Phó Chủ tịch nước - Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội - Ngô Văn Quý và Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam – Nguyễn Thu Hà cùng gần 1,000 hội viên phụ nữ, đoàn viên thành niên trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

  [​IMG]
  Hàng ngàn người tham dự lễ phát động chương trình

  Prudential được biết đến là đơn vị có nhiều đóng góp tích cực đóng góp trong các hoạt động trách nhiệm xã hội tại Việt Nam. Với mục đích góp phần phát triển cộng đồng và phát triển bền vững, trong giai đoạn đầu tiên từ 2011-2015, Prudential đã đóng góp 123 tỉ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sống khỏe và Hỗ trợ cộng đồng. Bằng hình ảnh nhân văn và nhiều hoạt động ý nghĩa, Tạp chí Bảo hiểm châu Á đã trao tặng Prudential danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ có họat động xã hội tốt nhất.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247

  ...

Ủng hộ diễn đàn