Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chương trinh ưu đãi của Viettel khi đăng ký sim sinh viên

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi cuong19xx, 19/9/15.

Lượt xem: 863

 1. cuong19xx Mới đăng kí

  Sinh viên là một trong những khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ viễn thông. Để đáp ứng nhu cầu của đối tượng đặc biệt này, Viettel thường xuyên triển khai các gói khuyến mãi nhắn tin, gọi điện hay truy cập mạng với cước phí rẻ mà vẫn đảm bảo việc liên lạc của các bạn.

  Bài viết sẽ tổng hợp giúp bạn các gói ưu đãi của Viettel dành cho sim sinh viên

  [​IMG]
  Bảng các gói ưu đãi sim sinh viên Viettel

  Nếu bạn đang là sinh viên mà chưa đăng ký sim dành cho sinh viên thì nhanh chóng tới các văn phòng Viettel gần nhất để đăng ký nhé, vì bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ nhà mạng.
  Viettel triển khai nhiều gói với cước phí rẻ như VT100, MIMAXSV, KMSV, MT5 giúp bạn tha hồ chọn lựa.


  Lưu ý sim sinh viên Viettel:
  Bạn cần chú ý đến tính năng gia hạn khi đăng ký dịch vụ để tránh việc tổng đài tự động gia hạn khi bạn không có nhu cầu sử dụng nữa.
  Ngoài những chương trình khuyến mãi của Viettel trên, các bạn có thể soạn tin nhắn với cú phá: KM gửi 266 (100đồng/SMS) để biết được tất cả các ưu đãi mà thuê bao mình đang được hưởng nhé.

  ...

Ủng hộ diễn đàn