Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chụp ảnh bokeh

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi kizi_zappy, 27/11/14.

Lượt xem: 2,485

 1. kizi_zappy Mới đăng kí

  Giúp giùm em cách chụp 1 tấm ảnh bokeh nha các bác ! em đang xài canon 30d - len kit 18-55mm !

  ...
 2. Hậu Mập

  Hậu Mập Thành viên cấp 2

  Bokeh đẹp hay không do lens 8 phần và cách chụp 2 phần. lens kit chụp bokeh đẹp hơi khó. Trừ khi can thiệp = PTS. Muốn bokeh không thì bán con kit đi bù vài trăm mua con 50 1.8 mà bokeh nhé. Tuy không phải đẹp nhưng vẫn chấp nhận được nếu không gọi là quá tốt so vs tầm tiền
  kizi_zappy thích bài viết này
 3. kizi_zappy

  kizi_zappy Mới đăng kí

  Thank a #Hậu Mập cho í kiến ! mà đổi lens 50 1.8 thì mình có chụp phóng sự đc ko a ?
 4. Hậu Mập

  Hậu Mập Thành viên cấp 2

  cơ bản thì con 50 1.8 là con rẻ nhất trong dòng fix và cho chất lượng tốt hơn so vs tầm tiền. lens fix là dạng lens 1 tiêu cự hay còn gọi là lens zoom chân :D. Chụp phóng sự cưới ok. Tuy nhiên mình nghĩ bạn nên để con kit lại và mua thêm con 50 1.8. Ngoài ra bạn có thể nghiên cứu thêm vs đèn flash. 2 con này + flash thì có thể chơi tương đối tốt trong vài năm.
 5. EXxanh

  EXxanh Mới đăng kí

  Thực ra thì Kit vẫn chụp được bokeh. Bạn đưa mẫu (Mod) vào gần ống kính, còn các đèn nhấp nháy ở xa Mod ra thì sẽ có bokeh, đưa ống về 2.8. Còn như bạn trên kia tư vấn thì mua dòng ống fix, giá 50 1.8 cũng rẻ, 2 củ bằng tiền với ống Kit. Còn xịn hơn nữa thì 85 1.8 hoặc 50 1.4.

Ủng hộ diễn đàn