Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ đẹp HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi memzoomvn, 18/8/13.

Lượt xem: 1,519

 1. memzoomvn Thành viên cấp 1

  Nhu cầu chụp ảnh sản phẩm

  Ngày nay vấn đề quảng cáo là một trong những công việc quan trọng hàng đầu để một công ty kinh doanh, hay một đơn vị làm dịch vụ có được nhiều hơn lượng khách hàng biết đến .
  Quảng cáo bằng hình ảnh luôn chiếm tỷ lệ thành công lên đến 80% so với dạng quảng cáo bằng văn bản chỉ có 20% . Điều đó chúng ta thường thấy đặc biệt ở những công ty kinh doanh quần áo, đá quý, thời trang thường xuyên xuất bản những quảng cáo bằng hình ảnh ra thị trường thông qua các kênh khác nhau như : Đăng tải hình ảnh sản phẩm mới trên website thường là những website của công ty đó hay dùng hình ảnh đó để đăng quảng cáo lên nhưng trang rao vặt lớn hoặc mạng xã hội, Bên cạnh đó thì những cuốn catalogue, brochure giới thiệu về các hạng mục sản phẩm của công ty đang chuẩn bị bán ra cũng là một điểm rất hấp dẫn thu hút đối với khách hàng .

  Làm sao để chụp ảnh sản phẩm

  Nhưng vấn đề ở đây bạn cần nhận thức ra là để có được những mẫu quảng cáo thực sự hấp dẫn và thu hút được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiền bạn cần phải đầu tư đến việc có cho mình những hình ảnh đẹp từ thực tế và được xử lý một cách mượt mà .
  Một điểm yếu của quảng cáo ở Việt Nam là chưa chú trọng đến hình ảnh nhiều trong quảng cáo , những hình ảnh chưa có sự đầu tư, hình ảnh sản phẩm không rõ nét sắc cạnh , không có sức thu hút được khách hàng .

  Hiện nay đa số những hình ảnh quảng cáo tại những trang rao vặt Việt Nam đa số là sử dụng những hình ảnh chụp thô và không được qua xử lý đã được up lên quảng cáo ? Liệu có hiệu quả quảng cáo cho những hình ảnh như vậy ?
  Việc để có một hình ảnh sản phẩm thật đẹp và đúng nghệ thuật đối với bạn thì sẽ là vấn đề không dễ dàng, nhưng đối với những nhà nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì công việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều lần .
  Để có chất lượng hình ảnh sản phẩm đẹp bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố như :
  - Sản phẩm chụp mẫu đủ yêu cầu đẹp
  - Cách chọn phông nền để chụp sao cho phù hợp đối với màu sắc của từng lại sản phẩm đặc trưng
  - Các chọn góc chụp ảnh sản phẩm phải thực sự phù hợp và có thể cộng thêm cả sự sáng tạo bên trong đó để làm sao khi khách hàng nhìn vào hình ảnh cảm thấy hấp dẫn , hình ảnh đẹp và đặc biệt là không gây cảm giác " mệt" " khó chịu" khi nhìn vào hình ảnh sản phẩm .
  - Cách bố trí ảnh sáng để chụp ( có nhiều điểm khác khi bạn muốn chụp ảnh về thời trang so với thực phẩm, hay khi chụp ảnh trong show room)

  Vậy ở đâu chụp ảnh sản phẩm đẹp ?

  Những điều chúng tôi vừa chia sẻ ở trên chính là những tiêu chí để MYBOO STUDIO nghiên cứu và xây dựng những hình ảnh đẹp nhất cho khách hàng . Được biết đến là 1 trong những studio hàng đầu tại Việt Nam về chụp ảnh và trong năm 2012 chúng tôi bắt đầu mở rộng sang dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quảng cáo cho khách hàng, Đến nay đã có hơn 500 showroom, các shop online thời trang, khách hàng chụp ảnh về nội thất, đồ gia dụng tìm đến dịch vụ của Myboo Studio
  MYBOO STUDIO có đầy đủ các phụ kiện và có thể tư vấn tốt cho khách hàng chụp bất kỳ sản phẩm nào cần chụp
  Dưới đây là chi phí chụp ảnh sản phẩm của Myboo studio

  Gói chụp ảnh sản phẩm VIP 1
  - Chi phí chụp xem tại : MYBOOSTUDIO.COM
  - Thời gian chụp : 1 buổi chụp không quá 3 tiếng
  - Dụng cụ phụ kiện chụp ( MyBoo Studio hỗ trợ)
  - Hỗ trợ setup không gian, ảnh sáng, sắp xếp bố cục.
  - Số lượng ảnh chụp 100 tấm
  - Thống nhất với khách hàng để chọn ra 50 để Xử lý photoshop
  - Khác hàng nhận toàn bộ file gốc + 50 ảnh đã qua xử lý
  - Thời gian giao file : 5 ngày tận nơi

  Gói chụp ảnh VIP 2
  - Chi phí chụp xem tại MYBOOSTUDIO.COM
  - Thời gian chụp : 4 tiếng
  - Dụng cụ phụ kiện chụp ( MyBoo Studio hỗ trợ)
  - Số lượng ảnh chụp 200 tấm
  - Thống nhất với khách hàng để chọn ra 100 ảnh để Xử lý photoshop
  - Khác hàng nhận toàn bộ file gốc + 100 ảnh đã qua xử lý chuyên nghiệp
  - Thời gian giao file : 5 ngày tận nơi

  MYBOO STUDIO DỊCH VỤ CHỤP ẢNH HÀNG ĐẦU TẠI HCM
  LIÊN HỆ HOT LINE : 0985 481 184
  Yahoo : myboostudio
  Sky : myboostudio
  WEBSITE : MYBOOSTUDIO.COM


  ...
 2. Chúc cac bac dat khach!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 3. artmin1511

  artmin1511 Banned

  GIA TOT ĐẤY CHÚC BẠN ĐẮT KHÁCH NHA

Ủng hộ diễn đàn