Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chụp hình cưới ngoại cảnh và một số điều cần biết

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Brook Lee, 19/12/17.

Lượt xem: 738

 1. Brook Lee Banned

  Nếu bạn chuẩn bị chụp hình cưới ngoại cảnh? Bài viết này sẽ thực sự hữu dụng vì sẽ hạn chế được các tình huống không mong muốn xảy ra khi chụp hình cưới ngoại cảnh.

  Trang phục

  Trước khi chọn trang phục bạn nên được sự tư vấn từ những chuyên gia hoặc từ những người nhà từng chụp ngoại cảnh để sở hữu những bức ảnh phù hợp với cảnh đẹp. Trang phục lúc chụp ảnh cưới ngoại cảnh không nên quá rờm rà vì 1 số địa điểm chụp hình ngoại cảnh khó kiếm được nơi thay trang phục.

  Giày cưới

  Bạn nên chuẩn bị sẵn các chiếc dép tông sau lúc lựa chọn những đôi giày cao gót. Như vậy, cô dâu sẽ ko phải đau chân lúc mang giày cao gót cả ngày để chụp hình cưới ngoại cảnh. Nếu ngoại cảnh là gần bờ biển hoặc nơi có mặt bằng gồ gề nên chọn lựa những đôi giày đế bằng để tránh vấp ngã thay vào đó lựa chọn các đôi giày đế xuồng vừa cao lại ko sợ ngã.

  Make up

  Vì do chụp hình ngoại cảnh nên tóc là phần dễ rối nhất vì thế sau mỗi lần chụp bạn nên soi gương và xem phần make up bị nhạt đi không? Đa phần người make up sẽ lo phần này nhưng đôi khi bạn cũng nên xem lại, tránh make up quá đậm sẽ làm mất đi vẻ tự nhiên khi chụp hình cưới.

  Chụp hình

  Sau khi chụp hình xong ở một địa điểm, bạn nên yêu cầu thợ chụp hình cho xem lại xem ảnh có hài lòng chưa? Và có cần sửa đổi gì? Làm vậy để tránh mất thời gian chỉnh sửa cũng như bổ sung những khuông hình bạn muốn tại địa điểm đó. Bạn có thể bàn luận cùng e-kip nếu muốn có 1 album cưới mang ý tưởng riêng để tránh thợ chụp hình theo lối mòn.

  [​IMG]

  Địa điểm chụp hình

  Bạn nên lựa chọn các địa điểm đẹp từ người thân, bạn bè, hoặc kiếm tìm trên google và nhờ một studio tư vấn như thế sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức của bạn. Bạn hãy liệt kê sẵn một danh sách để tránh gặp phải bất cập trong quá trình chụp ảnh cưới ngoại cảnh.

  Chúc Các bạn có được các tấm ảnh cưới đẹp và hạnh phúc.
  Code:
  http://studiohongthanh.com/

  ...
 2. Brook Lee

  Brook Lee Banned

  Bạn nên lựa chọn các địa điểm đẹp từ người thân, bạn bè, hoặc kiếm tìm trên google và nhờ một studio tư vấn như thế sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức của bạn.

Ủng hộ diễn đàn