Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chuyên cho thuê trang thiết bị sự kiện giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 13/9/16.

Lượt xem: 577

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Nhà bạt thiên thanh là công ty chuyên tổ chức sự kiện ngoài trời lớn nhỏ khắp cả nước. công ty chúng tôi có dịch vụ cho thuê các trang thiết bị phục vụ cho ngành tổ chức sự kiện như nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà lều bạt, gian hàng hội chợ, dù che sự kiện, sân khấu, bàn ghế, cổng hơi, âm thanh, ánh sáng,.....
  nhabatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian.html
  Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các trang thiết bị đó để cung cấp cho thị trường trên cả nước. với phương chăm chất lượng sản phẩm luôn tốt, đạt độ bền, thẩm mỹ, và an toàn cao nhất cho người sử dụng.
  Với lượng sản phẩm của công ty chúng tôi đủ cho thuê hết tất cả mặt hàng trang thiết bị mà khách yêu cầu bất kỳ lúc nào. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0916870470 Mr.Giang hoặc truy cập vào website: nhabatthienthanh.com/nha-bat.html để xem thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm trang thiết bị của nhà bạt thiên thanh.

  ...

Ủng hộ diễn đàn