Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chuyên dự án marketing seo ads top google hiệu quả, uy tín

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi taothiha, 9/4/20.

Lượt xem: 5,900

 1. taothiha Mới đăng kí

  Doanh nghiệp bạn đang muốn chinh phục thứ hạng top google, lĩnh vực kinh doanh của bạn ở mức cạnh tranh từ trung bình đến khó, làm thế nào để lọt top một cách nhanh nhất và ổn định?....bla bla, có rất nhiều cầu hỏi mà chủ doanh nghiệp luôn đặt ra như vậy.
  Mình với kinh nghiệp SEO nhiều dự án từ các mức độ cạnh tranh khác nhau, các dự án lớn nhỏ. Mình triển khai marketing tổng thể cho công ty, từ làm content chuẩn seo unique, seeding social, nhận chạy quảng cáo google (adword,gdn)tối ưu chi phí, thiêt kế website chuẩn seo, cài đặt VPS, cài đặt server linux, xây dựng site vệ tinh, đi backlink site chất lượng (Gov,Edu, Dofollow, PR>30), cam kết top 10 bắt đầu từ tháng thứ 3 trở đi, đảm bảo sau 6 tháng ổn định top 1, top 3, top 5, top 10.

  MỘT SỐ ƯU ĐIỂM MARKETING BÊN MÌNH:
  -Kinh nghiệm triển khai gần 8 năm, cho nhiều lĩnh vực, mình là người triển khai trực tiếp, và vài anh enh cộng sự làm chung lâu năm, không qua agency
  -Marketing nói chung, SEO nói riêng mình đều làm thủ công, và đảm bảo sạch, không vi phạm thuật toán google.
  -Marketing chất lượng, có thể đo đếm, phân tích, tracking với google tag manager.
  -Chi phí tối ưu: Mình triển khai trực tiếp nên chi phí cũng thấp hơn so với agency rất nhiều
  - Có sẵn hệ thống backlink chất lương (GOV, EDU, dofollow ) lớn, hơn 3000 domain
  Nếu doanh nghiệp bạn đang cần tư vấn cứ trao đổi với mình qua skype: levanbao1811 , hoặc di động 0396989214
  vì hiện tại mình đang làm cho tập đoàn giáo dục quốc tế (NHG), nên trong giờ làm việc mình cũng bận nhiều việc,nên đôi khi bạn gọi không tiện nghe, nên có gì tương tác qua skype thì dể hơn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn