Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

"Chuyện nhà Dr.Thanh và kỷ lục mới trong ngành xuất bản Việt

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi mymiumeo9, 9/2/18.

Lượt xem: 607

 1. mymiumeo9 Mới đăng kí

  Lý giải của nữ doanh nhân Trần Phương Uyên xung quanh vấn đề nên tặng hay là bán “Chuyện nhà Dr.Thanh”?
  Nguồn: tim.vietbao.vn/TS_Tr%E1%BA%A7n_Ng%E1%BB%8Dc_B%C3%ADch/
  [​IMG]

  Cuốn sách được Trần Uyên Phương dành nhiều tâm huyết viết trong gần 10 năm và vừa ra mắt đã gây ra một cơn sốt thực sự trên thị trường với hơn 11.285 cuốn đã bán ra sau một tháng đầu tiên. Cho đến thời điểm hiện tại, Trần Uyên Phương vẫn chưa ký kết hợp đồng với các đơn vị phát hành sách truyền thống.

  Cho đến thời điểm hiện tại, đã có tới 11.285 cuốn sách được độc giả chọn mua chỉ sau đúng một tháng kể từ ngày chính thức “trình làng”. Cứ mỗi cuốn sách được chọn mua, Trần Uyên Phương trích 20.000 đồng đưa vào quỹ tặng học bổng cho học sinh nghèo học giỏi. Và cho đến hiện tại, quỹ đã có 225.700.000 đồng, lập một kỷ lục mới trong ngành xuất bản Việt.

  Lý do chính của việc này là vì trước khi ra mắt cuốn sách Trần Uyên Phương cho biết cô thường phải trả lời câu hỏi: Tân Hiệp Phát in sách để tặng? Nữ doanh nhân trẻ mặc dù không có tham vọng kinh doanh cuốn sách nhưng cô cho rằng cái gì phát không (miễn phí) thì khó khẳng định giá trị của nó. Vì thế, Trần Uyên Phương tiến hành bán sách chủ yếu trên trang web tranquithanh.com. Và không ngờ, suy nghĩ của “cô gái tỉ đô” đã hoàn toàn chính xác.

  ...

Ủng hộ diễn đàn