Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chuyên nhận tổ chức sự kiện giá rẻ hcm

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 26/12/16.

Lượt xem: 571

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Nhà bạt là loại nhà che nắng che mưa cho sự kiện ngoài trời. Tất cả các sự kiện ngoài trời không thể thiếu nhà bạt về ưu điểm là đẹp thẩm mỹ cao và tiện dụng cho việc tháo lắp và di chuyển. Nhà bạt còn tôn lên quy mô của sự kiện ngoài trời, và thể hiện được tầm cở của đơn vị tài trợ sự kiện ngoài trời.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/dich-vu-to-chuc-su-kien.html
  Nhà bạt thiên thanh chuyên sản xuất bán nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà lều bạt,..... theo yêu cầu của khách hàng và đảm bảo độ an toàn và chắc chắn khi sử dụng thời gian lâu dài. Kèm chế độ bảo hành lâu dài cho từng sản phẩm. chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất.
  Dịch vụ sản xuất bán nhà bạt giá rẻ của nhà bạt thiên thanh chúng tôi có nhiều khẩu độ nhà bạt không gian như khẩu độ 8m, nhà 10m, nhà 12m, nhà 15m, nhà 18m, nhà 20m, nhà 24m,.....
  Hãy đến với công ty tổ chức sự kiện Thiên Thanh hay còn gọi là nhà bạt thiên thanh chúng tôi để có được nhà bạt như ý muốn và chất lượng tốt, đảm bảo an toàn và độ thẩm mỹ cao cho các sự kiện ngoài trời. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0916870470 Mr.Giang hoặc truy cập vào website nhabatthienthanh.com để xem thêm thông tin nhà bạt và kết cấu nhà bạt.

  ...

Ủng hộ diễn đàn