Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chuyên tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 22/7/16.

Lượt xem: 751

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Công ty TNHH tổ chức sự kiện Thiên Thanh (hay được gọi là nhà bạt thiên thanh) là công ty chuyên nhận hợp đồng tổ chức sự kiện giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay uy tín chất lượng.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian.html
  Nhà bạt Thiên Thanh cho thuê thiết bị sự kiện như nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà lều bạt, dù che sự kiện, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, màn hình led, cổng hơi, rối hơi,bàn, ghế,................
  Ngoài dịch vụ cho thuê nhà bạt thiên thanh chúng tôi còn có dịch vụ sản xuất bán và cung cấp nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà lều bạt, sân khấu, dù che sự kiện,..... cho khách hàng trên toàn quốc.
  Tất cả sản phẩm và dịch vụ của nhà bạt thiên thanh uy tín chất lượng mà giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ 0916870470 Mr.Giang hoặc truy cập vào nhabatthienthanh.com/nha-bat.html

  ...

Ủng hộ diễn đàn