Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chuyển từ file pdf sang psd

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi mangxophoi, 2/8/17.

Lượt xem: 17,626

 1. mangxophoi Banned

  Mọi người ơi giúp em với, em có file pdf muốn chuyên sang file psd để cắt html/ css thì chuyển như thế nào ạ. Sinh viên thực tập ạ. Mọi người ai biết chỉ giáo em với. help me
  :v:v:v:v:v:v:v:v:v:v:v:v:v

  ...
 2. emkdeptrai

  emkdeptrai Thành viên cấp 2

  Chuột phải vào cái file :| Open with => Adobe Photoshop
  tranvan.muon thích bài viết này
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @mangxophoi : CHuyển thì chuyển dc, chẳng qua chỉ là mở Open bằng Photoshop, thì mọi thứ trở thành 1 hình ảnh JPEG, hok còn nhiều trang, như vậy, sẽ bị hư hết cả dàn file PDF luôn, nó chỉ có 1 Layer hình bitmap, mà mất đi các thứ text chữ riêng, rất uổn, nếu muốn sài ngon, thì Open bằng Acrobat, muốn ra hình ảnh thì Exact Image cũng vậy thoai, lại auto extract JPEG rất nhanh, nhưng mà chọn lọc Text chữ và Image hình riêng nhau dc, hoặc các loại PDF Editor, hoặc Open bên A.I, thì có đây đủ các thứ text và extract hình JPEG riêng, là ngon hơn Photoshop nhiều.

  Nếu file PDF có nhiều trang, thì sài "Foxit Reader" loại PDF Editor ", để xả JPEG thì có nhiều trang JPEG nhanh, rùi load nhanh vào Photoshop, (nếu cần PSD), chứ Photoshop chỉ xã dc 1 trang, mà PDF 100 trang thì pó tay chấm cơm ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/8/17
  emkdeptrai thích bài viết này
 4. mangxophoi

  mangxophoi Banned

  cám ơn các bác khổ nỗi e mới chân ướt chân giáo vào nghề, đi phỏng vấn người gửi cho file demo về làm. mà thấy hoa mắt chóng mặt quá
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @mangxophoi : e phải nói ra muốn làm chuyện gì nè ? rùi các bạn sẽ chĩ dẫn cách làm cho đúng quy tắc, nếu muốn xã PDF ra hình ảnh, thì Photoshop hok xã nỗi nhiều trang đâu, vì nó chỉ xã dc 1 trang, e phải sài Foxit Reader (loại PDF Editor), xã vù vù, tự động ra hết 200 trang JPEG, (xã riêng 2 trang nào cũng dc,) rùi về làm hình bên Photoshop thì đúng quy tắc hơn, cần cái gì, làm đúng chiêu đó, chứ hok dc tự chế, mà cố dùng Photoshop mà xã hình ảnh của PDF nhé !

  Sau này, làm hình ảnh bằng Photoshop xong, sài Foxit Reader (loại PDF Editor) nhét nó trở về lại trang của nó ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/8/17
 6. drax

  drax Thành viên cấp 4

  tranvan.muon b biết cắt html/css ko vậy.

  vụ này khoai mì. hóng cách làm.
 7. ducuong233

  ducuong233 Thành viên cấp 4

  Vẽ lại toàn bộ, chứ cắt html từ jpg thì nhục lắm =))
  tranvan.muon thích bài viết này
 8. Lamds

  Lamds Thành viên cấp 1

  Gửi file mình có thể giúp chuyển từ file pdf sang đủ layer bên pts nhé :x:x:x (nếu file đó được làm từ corel hoặc Ai). Email: lamds895@gmail.com
  tranvan.muon thích bài viết này
 9. drax

  drax Thành viên cấp 4

 10. drax

  drax Thành viên cấp 4

  Lamds nếu pdf được xuất từ ai thì import nó lại ai rồi export thẳng từ ai sang ps, nhanh gọn, full layer.
  pdf xuất từ ps hoặc các chương trình khác thì nó chỉ có một layer, lúc này thì mới khoai.
  m thấy b ducuong233 hiểu đúng vấn đề thớt đưa ra, việc phải làm, còn như b tranvan.muon nói, chỉ là muốn xuất pdf nhiều trang thành nhiều file psd, jpg riêng thì dễ ợt, mà b chém gió như thần.
  tranvan.muon thích bài viết này
 11. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @drax : Chém cái gì gió, Photshop đâu có cho ra dc nhiều Layer đâu, mà PDF thí đa số là nhiều trang, nên là hok sài dc Photoshop xuất nhé, còn xuất bằng A.I thì trên kia, mình đã có nói, chủ thớt cần xuất cái gì, mình cũng giúp chủ thớt xuất dc, chứ hok phải chém gió đâu nhé. còn nếu chủ thớt muốn chỉnh sửa file thì Acrobat, hoặc PDF Editor, thì liên tục hơn A.I, vì sau này, cũng phải nhét trở về thành PDF, thì có gì lá sai.
 12. mangxophoi

  mangxophoi Banned

  Lamds a check email e với ạ
 13. drax

  drax Thành viên cấp 4

  tranvan.muon m thấy b vẫn hiểu sai vấn đề thì phải.
  tranvan.muon thích bài viết này
 14. mangxophoi

  mangxophoi Banned

  tranvan.muon người ta vứt file pdf cho e rồi yêu cầu cắt , e chỉ biết photoshop thôi a
  tranvan.muon thích bài viết này
 15. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  mangxophoi : e đừng nghe những lời chen vào vô ích của drax Ổng là chuyên nhảy vào nói linh tinh, mà hok nói ra dc giải pháp nào tốt cho topic vừa ý cả, e chỉ cần đọc những thứ a nói từ trên xuống, là đủ muốn làm gì cũng dc hết, nếu e muốn cắt kiểu nào, thì nói ra đây, a dư sức chỉ e làm ngon lành, e mướn cắt crop cho size PDF nhỏ về kích thước chiều ngang dọc, hay là cắt thành 2 files, 1 nửa số trang nằm từ 1 -20, nũa còn lại trang 21-32, thì nói rõ muốn cái gì, a chỉ e làm dc hết, mà hok phải open trực tiếp bằng Phôtshop nhé, se hư cả dàn PDF, và bị lộn xộn, hok có đường trở về PDF ban đàu đâu, chứ a hok phải chém mưa chém gió ở chổ này nhé.
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/8/17
  drax thích bài viết này
 16. drax

  drax Thành viên cấp 4

  tranvan.muon cắt html/css nó liên quan tới code và web, ông b ạ. b ducuong233 làm về web nên nói phát b ấy hiểu luôn. b càng nói càng cho người ta thấy b chẳng hiểu gì vấn đề cần giải quyết ở đây cả, hay ít nhất là cách b phân tích để hiểu vấn đề, có vấn đề.
 17. mangxophoi

  mangxophoi Banned

  vâng, cắt html/css để viết code nữa anh ạ
  tranvan.muon thích bài viết này
 18. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  mangxophoi muốn cắt html css, thì Photoshop hok làm ăn dc gì cả, vi nó cả khối lớn hình lớn, che lấn, trồng chéo lên nhau, chứ hok có hình nhỏ riêng lẻ, a hok có gì nói sai cả,

  drax : từ đầu, mình đã nói là open bằng Photoshop hok làm ăn dc gì cả, vì nó xả toàn màng hình, chứ hok có riêng lê từng hình nhỏ, càng làm càng lộn xộn Photoshop ưa chuyển thành bitmap hình ảnh, thì là coi như xả JPEG, chứ có nói sai câu nào đâu mà bạn nhẩy vào chê mình chém gió lộn xộn. Mình nói chỉ có bên A.I và PDF Editor thì có nhiều lớp, dể nhai hơn, đâu có gì sai, hoặc có PDF Editor cũng có riêng lẻ từng hình nhỏ, lấy riêng ra dc, để sài cho html/css đâu có gì nói sai ở đây, bạn nói trục tiếp với chủ thớt cách làm, mà đừng chen vào ý của mình nói mình chém giớ lộn xộn, có dc hok !
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/8/17
 19. drax

  drax Thành viên cấp 4

  tranvan.muon thích bài viết này
 20. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  drax : muốn đúng quy tắc cao siêu, thì nên chọn đường PDF Editor, từ đó Open convert về Word rùi ra dc html, mà trên kia, mình đã dẫn đường sẵn, mà hok ai đi theo đường chỉ dẫn PDF Editor ngon cơm của mình, lại nói mình chém gió, mà vì ai cũng đi về hướng A.I vòng vèo, mà A.I lại hok làm ăn dc gì với hình ảnh, lại phải vòng vèo nữa, khó nhai là cái chắc, trong khi PDF Editor xử lý vù vù, xong nhanh,, ha ha !
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/8/17

Ủng hộ diễn đàn