Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chuyên tư vấn thiết kế wedsite theo yêu cầu | miễn phí tên miền | uy tín | chất lượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi CongDongGameViet, 3/12/15.

Lượt xem: 735

 1. CongDongGameViet Mới đăng kí

  ThietKeWebsite123 là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam , đi tiên phong trong việc sản xuất phần mềm, thiết kế web và các giải pháp công nghệ đỉnh cao phục vụ cho một lượng lớn khách hàng trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ là người bạn thân thiết của chúng tôi, để chúng tôi xây dựng và cùng bạn trên suốt con đường đi đến Thành công của mình . Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, kỷ luật và tinh thần tiên phong, các thành viên ThietKeWebsite123.vn đã cho ra đời những sản phẩmThiet Ke Website độc đáo, tươi tắn, sáng tạo và mang đầy tính nghệ thuật dành riêng cho từng yêu cầu của khách hàng.
  [​IMG]
  ThietKeWebsite123 luôn quan niệm vững vàng rằng : Mỗi sản phẩm tạo ra cho khách hàng là cả một công trình nghệ thuật mang đầy nhiệt huyết, niềm tin và cảm xúc của ThietKeWebsite123 dành cho các Bạn - Người đã tin tưởng và giao cho chúng tôi trọng trách xây dựng cửa hàng hay lớn hơn là cả một thành trì vững chắc để cùng các bạn chinh phục ước mơ, hoài bão của mình.

  [​IMG]

  Tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng ISO 9001:2008.

  Với quy trình làm việc khép kín, tiêu chuẩn đặt ra tại ThietKeWebsite123 là phải luôn đảm bảo công việc đúng tiến độ, chất lượng và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho Quý khách hàng.

  [​IMG]
  ThietKeWebsite123 với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng khi thiết kế website tại công ty chúng tôi.

  ...

Ủng hộ diễn đàn