Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cinemax 4d và maya cái nào tốt hơn

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về 3D' được đăng bởi luizuibui, 17/1/15.

Lượt xem: 2,902

 1. luizuibui Thành viên cấp 1

  Các pro cho em hỏi 2 phần mềm cinemax 4d và autodesk maya thì cái nào sài tốt hơn vậy. Nhất là trong lĩnh vực làm phim, kỹ xão

  ...
 2. ToiHocDoHoa.com

  ToiHocDoHoa.com Thành viên cấp 3

  Giang hồ đồn là character thì maya hơn.
  Còn phục vụ phim ảnh kỹ xảo thì 4d ăn :D
  Tui thì thấy 4d dễ sài hơn 1 tẹo
 3. dungmax217

  dungmax217 Thành viên cấp 2

  Cinema 4D thì dễ học, giao diện đẹp, có mograph hỗ trợ cho việc làm tvc và motion graphic, kĩ xảo thì cinema 4D chỉ yếu ở mảng giả lập khói lửa, nước ... (phải dùng đến plugin)
  Maya thì khó học, nhưng được sử dụng nhiều, có nhiều hướng dẫn trên mạng, điểm mạnh là animation, có thể tự làm được kĩ xảo giả lập ngay trong phần mềm,...(có thể dùng plugin nếu cần).
  Có mấy cái đơn giản cho bạn nghiên cứu thôi, nên thử nghiệm cả 2 phần mềm để xem cái nào phù hợp với bạn hơn, còn nếu mà muốn theo xu hướng của mọi người thì cứ học Maya.
  Bạn cũng có thể tham khảo thêm Blender 3D, phần mềm miễn phí hoàn toàn nhưng cũng ko vừa đâu.
 4. haopro6120

  haopro6120 Thành viên cấp 1

  4d dành cho phim với nhiều kỷ xảo và chất liệu đẹp, nhanh . Còn maya nghiên về vẽ nhân vật các chuyển động của con người .

Ủng hộ diễn đàn