Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

CinniBird: Chiếc bút vẽ trang trí đồ ăn đầu tiên trên thế giới

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 9/12/14.

Lượt xem: 3,049

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Với "mực bút" là các loại nguyên liệu khác nhau này, bạn có thể thoải mái trang trí đồ ăn theo cách của riêng bạn.
  Từ nhỏ, bạn đã có thói quen trang trí và "vẽ vời" trên những món ăn nhưng lại hay bị các vị phụ huynh quở trách vì sự nghịch ngợm. Giờ đây, sản phẩm CinniBird của nhà thiết kế Balazs Oltvai tới từ OLIARTS Studio tại Budapest, Hungary sẽ giúp bạn có thể thỏa mãn giấc mơ của mình.

  [​IMG]
  CinniBird được nhà sản xuất quảng bá như là "chiếc bút vẽ đồ ăn đầu tiên và duy nhất trên thế giới". Tất cả những gì bạn cần phải làm là đổ các loại nguyên liệu và gia vị trang trí như hạt tiêu, ca cao, mùi tây, bột ớt, v.v... vào ruột bút, rồi sau đó có thể thỏa sức thể hiện tài năng của bạn. Với CinniBird, nghệ thuật trang trí latte chưa bao giờ có thể dễ hơn, thú vị và sáng tạo hơn thế!

  [​IMG]
  Hiện tại, CinniBird đang tiến hành chiến dịch huy động vốn cộng đồng trên trang Kickstarter. Họ đã thu được khoảng 5 nghìn USD (106 triệu VND) để có thể tiến hành sản xuất hàng loạt. Dự kiến, CinniBird sẽ được đưa ra thị trường vào tháng 3 năm sau với hai màu trắng và đen. Giá của mỗi chiếc bút vẽ đồ ăn này là khoảng 50 USD (1,1 triệu VND). Bạn có thể tìm hiểu thêm và đặt mua sản phẩm này tại đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nguồn: DesignTaxi/KickStarter​

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn