Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Clip: Thưởng ngoạn thành phố Sydney qua đoạn video đặc biệt

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm video clip' được đăng bởi CaoChiNhan, 31/3/14.

Lượt xem: 3,458

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Thành phố Sydney giống như một thiên đường trong đoạn video này.
  Đấy là một đoạn video ngắn được quay theo kỹ thuật tilt-shift time-lapse của nhà quay phim Filippo Rivetti về toàn cảnh thành phố Sydney. Bằng những góc quay tài tình và kỹ thuật ấn tượng, Sydney giống như một thành phố "thiên đường" với kiến trúc đẹp và bãi biển đầy nắng vàng đủ khiến bạn khao khát có mặt tại đó vào ngay lúc này.

  [​IMG]  ...
  G Dinny, nguyenlamlll, shiruku8 người khác thích bài viết này.
 2. Văn Hoàng Ngô

  Văn Hoàng Ngô Thành viên cấp 2

  lens khủng quá vậy @@ @-)
  Ba Đông thích bài viết này
 3. violetsunset1312

  violetsunset1312 Mới đăng kí

 4. Ba Đông

  Ba Đông Thành viên cấp 2

 5. atcgialai

  atcgialai Thành viên cấp 2

  Ba Đông e nói theo ý hiểu của e trong nhiếp ảnh (còn chắc quay phim cũng tương tự)
  đó là kiểu chụp cảnh ở diện rộng... thường là các tòa nhà trong thành phố tạo thành hiệu ứng giống như xếp lego. Thường để có hiệu ứng đó thì sẽ blur phần trên và phần dưới của bức ảnh còn ở giữa thì bình thường... sẽ cho cảm giác đó!
  chỉ theo ý hiểu của e thôi nhé!
 6. Hải Nam Nguyễn

  Hải Nam Nguyễn Thành viên cấp 1

  Nhìn thích thật :x
 7. G Dinny

  G Dinny Thành viên cấp 3

  đẹp qtqđ :-bd
 8. ALRainbow

  ALRainbow Thành viên cấp 2

  Trong topic này có 2 khái niệm là " Tilt-Shift" và "Time-lapse":
  Đầu tiên với khái niệm " Tilt-Shift" (ở đây là Tilt) là 1 dạng chụp ảnh mà mặt phẳng lens nằm nghiêng so với mặt phẳng sensor (nếu mặt phẳng len chỉ di chuyển lên xuống mà vẫn song song với sensor thì gọi là Shift, thường dùng trong chụp ảnh kiến trúc), ở kỹ thuật này do mặt phẳng lens bị nghiêng DOF rất mỏng nên điểm lấy nét không thể đến vô cực được => chỉ có 1 vùng mỏng lấy nét được nên nhìn thấy rõ, vùng vô cực và vùng trước vùng rõ nét bị out-of-focus khá nặng nên cảm giác đó làm chúng ta cảm thấy hình ảnh đó là tí hon (kiểu giống thằng macro). Lưu ý với các bác là kỹ thuật này có thể chụp một cách bình thường và photoshop có thể giúp giả lập hiệu ứng này, và ngoài ra nếu các bác không ngại tìm tòi thì có thể chế với cái lens MF rẻ tiền cũng vẫn ra chứ ko có nhất thiết là lens khủng mới có thể chụp được vậy.
  Thứ 2 là kỹ thuật "Time-lapse" đó là kỹ thuật chụp ảnh theo thời gian mỗi tấm ảnh cách nhau 1 khoảng thời gian đều nhau và khi ghép lại để dựng phim cỡ 24 khung hình/giây thì thành 1 đoạn phim frame-by-frame (nhắc bác thớt là cái này không phải là quay phim mà là dựng phim từ cách chụp ảnh).
  Xong, có thắc mắc gì thì các bác cứ tra 2 cái chữ in đậm với google là ra cả đống kết quả rồi gác chân lên trán ngâm cứu từ từ hén! Thân!
 9. BabyVoCam

  BabyVoCam Thành viên cấp 1

  vip thật ^^
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn