Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Có ai thử 2D animation chưa?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Tèo Phạm, 1/5/17.

Lượt xem: 1,395

 1. Tèo Phạm Mới đăng kí

  Dạo này mình có hứng thú với animation, đặc biệt là 2D. Không biết ở đây có ai đã từng thử chưa? Mình muốn biết vài trải nghiệm, ví dụ như vẽ thì có nhất thiết phải trên giấy rồi scan ra không hay vẽ trực tiếp ra từng động tác trên PC? Thấy Photoshop được dùng khá nhiều để làm animation, nhưng có phải tốt nhất không? Hay là Animate CC phù hợp hơn?

  Cám ơn.

  ...
  Girlxinh8686 thích bài viết này
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Việc bạn tạo hình trên giấy ở bên ngoài rồi đưa vào máy để thiết kế lại thì quá tốt đấy chứ? Nhưng vấn đề là thời gian và công việc có yêu cầu bạn làm vậy hay không thôi.
 3. Tèo Phạm

  Tèo Phạm Mới đăng kí

  Dù Kun VietDesigner Công nhận đúng là mất thời gian thật, mình đang định thử vẽ luôn trên máy rồi dùng layer xem sao, cơ mà nghe chừng sẽ không được chất lượng nhiều so với sketch trên giấy.

Ủng hộ diễn đàn