Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Có bác nào đã từng ôn thi đh lần 2 chưa ạ em nhờ tư vấn giúp :)

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Sư tử đầu hói, 12/11/14.

Lượt xem: 1,267

 1. Sư tử đầu hói Thành viên cấp 2

  Tình hình là đợt thi đh này e có thiếu mấy điểm nên tạch MTCN. Em thì ban đầu cũng định nộp hồ sơ vào trường khác nhưng cuối cùng lại thôi vì dự định sang năm thi tiếp, để năm nay ôn chứ như năm r chả học hành gì có mà lại tạch thẳng cẳng :))
  Vấn đề cũng chẳng có gì nếu như mấy hôm trước tổ dân phố k gọi e nộp bản photo giấy báo trúng tuyển (để tránh đi nghĩa vụ). Giấy báo thì e cũng đã có, đã photo,nhưng e chỉ sợ địa phương liên lạc vs nhà trường thì chết (vì e k nhập học).
  Vậy nên e cần 1 lời tư vấn gấp từ các bậc ac đi trước,có ai đã từng có kinh nghiệm hoặc có chút hiểu biết về vấn đề này thì tư vấn giúp ạ, e cũng xin cảm ơn. K phải e muốn trốn nghĩa vụ gì đâu mà muốn học trường mình thích thôi :)) với cả 1 vấn đề nhỏ klq lắm là sang năm thi Masterchef nữa:)).

  ...
 2. quangnguyen111

  quangnguyen111 Thành viên cấp 2

  Lại gặp chú này!
  Lắm dự định nhở?
  Nhà không quen biết cán bộ xã hả ?
 3. lehieuds

  lehieuds Thành viên cấp 1

  Khuyên nên trong thời gian ôn thi thì đi học thêm cái nghề nào đó, sau này đỗ thì vừa đi học vừa đi làm, tự trang trải cuộc sống thì hay hơn.

Ủng hộ diễn đàn