Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cơ bản về máy đọc mã vạch chất lượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi linhphuong108, 10/11/15.

Lượt xem: 798

 1. linhphuong108 Mới đăng kí

  Có nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sử dụng máy đọc mã vạch, tuy nhiên thietbibanhang.net xin đưa ra một số yếu tố để quý khách hàng có thể tự phân biệt được và nhận biết được giá trị của sản phẩm bạn đang dùng.

  Trước tiên chúng ta cần hiểu một số khái niệm cơ bản của máy đọc mã vạch giá rẻ. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà người ta phân loại barcode scanner theo nhiều cách khác nhau như theo công nghệ, theo công dụng, theo cổng giao tiếp, theo cấu tạo v.v..

  Về thương hiệu sản phẩm nhiều khách hàng lựa chọn máy quét mã vạch không thương hiệu để giảm chi phí khi đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, đừng sai lầm khi lựa chọn sản phẩm không tên tuổi, chi phí thay thế và sửa chữa sẽ cao hơn rất nhiều sau thời gian sử dụng.

  Vậy nên bạn nên chọn sản phẩm đã có thương hiệu đã được thế giới công nhận và được sử dụng rộng dãi trên nhiều lĩnh vực được sản xuất từ những công nghệ hàng đầu trên thế giới . Nên về chất lượng sản phẩm thì không có gì phải bàn cãi .

  [​IMG]
  Với đầu đọc mã vạch thì những yêu tố sau sẽ quyết định đến chất lượng của sản phầm

  - Có tốc độ truyền tải dữ liệu phải cực nhanh (Không làm mất quá nhiều thời gian của doanh nghiệp )

  - Có độ bền cao và ít bị lỗi bị hỏng , có thể chịu được khi khi rơi từ một độ cao nhất định (Cũng có những sản phẩm chuyên dụng có thể rơi thoải mái mà không ảnh hưởng đến sản phẩm )

  - Và đặc biết nhất là sản phẩm phải đáp ứng được yêu cầu là đọc được những mã vạch khó đọc những mã vạch mờ .

  - Về giá thành sản phẩm. Giá thành sản phẩm thường đi kèm với chức năng cao hơn của sản phẩm và độ bền. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn để đầu tư máy quét, tránh mua các sản phẩm quá đắt so với nhu cầu cần sử dụng, gây lãng phí. Chi phí một máy quét mã vạch chất lượng đảm bảo, thương hiệu uy tín .

  Bạn nên lựa chọn máy quét của các thương hiệu nổi tiếng như Honeywell, Symbol Motorola, Datalogic…

  Máy đọc mã vạch chất lượng là máy đọc mã vạch khi có sự kết hợp hoàn hảo cùng máy in mã vạch. Ấy chính là giá trị cần đạt được

  Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/7.
  Để tham khảo chi tiết các sản phẩm, vui lòng ghé thăm website thietbibanhang.net
  Hotline: (04) - 62.91.47.69 - 0936.345.826 - 0965.555.991
  Email: andinhviet@gmail.com

  Thietbibanhang.net luôn đồng hành cùng cửa hàng/doanh nghiệp của bạn!

  ...

Ủng hộ diễn đàn