Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Có cách nào làm cho ảnh điện thoại nhỏ lại để màu đẹp hơn ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi pinkthai, 9/2/18.

Lượt xem: 1,616

 1. pinkthai Mới đăng kí

  Khi mình nhìn 1 ảnh có kích thước nhỏ trên điện thoại thì thấy nó có màu rất đậm đà và đẹp nhưng khi cho nó qua màn hình laptop to hơn thì thấy ảnh xấu và màu nhạt đi ko biết lí do lại sao ?
  Có phải đó là do hình ảnh bị phóng đại gây nhạt màu ko ?

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Không cần làm nhỏ hình, mà là do hiển thị từng cái khác nhau, phải có khác nhau, thường, thì để đúng size của điện thoại, ví dụ như 480x640px thì để bên điện thoại rõ, vì đúng khổ của nó, hok bị lẻ tẻ nửa hạt, còn khổ Laptop đúng 1920px, thì bên Laptop sẽ rõ hơn Điện thoại, vì Laptop lại đúng từng hạt px.
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/2/18
  pinkthai thích bài viết này
 3. Tran Coc

  Tran Coc Thành viên cấp 1

  ảnh của bạn vẫn vậy không thây đổi màu sắc gì hết, chỉ là qua mỗi thiết bị hiển thì hình ảnh thì màu khác nhau là do thiết bị hiển thị thôi, thường điện thoại sẽ tăng độ sặc sỡ thêm cho hình, nên không cần chỉnh sửa hình gì nha
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn