Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Có đúng không khi nói Dropshipping là kinh doanh không cần vốn ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi lanhtnet, 4/9/15.

Lượt xem: 2,993

 1. lanhtnet Mới đăng kí

  Nhiều người cho rằng dropshippingkinh doanh không cần vốn, điều này có hoàn toàn đúng ?

  Hiện nay ở Việt Nam, đi kèm với sự phát triển mạnh mẽ công nghệ thông tin nổi lên mạnh mẽ các hình thức kinh doanh thương mại điện tử và dropshipping cũng là 1 hình thức kinh doanh thương mại điện tử.

  Để hiểu rõ hơn vấn đề mời các bạn đọc định nghĩa về Dropshipping

  Dropshipping là gì ?
  Dropshipping là phương thức người làm kinh doanh thực hiện bán lẻ sản phẩm mà không cần phải lưu kho sản phẩm đó thay vì như thế, người làm kinh doanh đăng bán sản phẩm của nhà cung cấp lên các gian hàng online của mình ( có thể là 1 website, 1 trang cộng đồng như facebook hoặc 1 diễn đàn rao vặt ) khi có khách hàng mua sản phẩm người làm kinh chỉ việc gởi đơn hàng của khách đến nhà cung cấp và hưởng lợi nhuận qua sự chênh lệch giá.
  Ví dụ : bạn lên Amazon.com, tìm một sản phẩm đang giảm giá sau đó lấy thông tin để đăng lên website của mình hoặc website bán hàng khác như Ebay với mức giá gốc. Như vậy khi có khách đặt hàng bạn sẽ chuyển đơn hàng với mức giảm giá tới nhà phân phối để họ bắt đầu gửi sản phẩm, còn bạn giữ lại phần chênh lệch. Đương nhiên các khoản phí giao dịch bạn sẽ phải chịu, thông thường thì chiếm tối đa 15%.
  Như vậy, trên lý thuyết có thể nói " Dropshipping - kinh doanh không cần vốn "
  Để bắt đầu thực hiện kinh doanh dropshipping.
  [​IMG]


  Điều quan trọng là phải tìm được nhà cung cấp chấp nhận dropshipping với chiết khấu cao

  Bước 1
  : Liên hệ với các đơn vị tiếp nhận dropshipping yêu cầu mức chiết khấu hợp lý dựa trên doanh số bạn giới thiệu. Các đơn vị này có thể là cửa hàng bất kỳ hoặc một website bán hàng khác cũng được.
  Bước 2: Xây dựng website bán hàng của mình, mặc dù website không cần quá cầu kỳ nhưng phải có đủ những thông tin liên hệ cần thiết. Các công cụ hỗ trợ mua sắm cũng nên tích hợp để thuận tiện cho khách hàng.
  Bước 3: Thực hiện quảng cáo để thu hút khách hàng, bạn có thể tận dụng những kênh Marketing Online như Facebook, Google, Diễn đàn hay SEO.
  Bước 4: Tiếp nhận đơn hàng rồi chuyển tiếp đến đơn vị cung cấp để họ giao cho khách.
  Bước 5: Tổng hợp các đơn hàng trong tháng, tính toán và nhận chiết khấu.
  Về cơ bản Dropshipping cũng không quá khó để thực hiện, quan trọng nhất là bạn phải có khả năng thuyết phục và quảng cáo, đặc biệt là kinh nghiệm thanh toán qua Paypal.
  Dropshipping là phương thức kinh doanh online rất phù hợp với những người chưa có nhiều vốn nhưng lại nhạy bén về cách nắm bắt và tạo xu hướng.

  ...
 2. minhtamblog

  minhtamblog Banned

  Có ai thử chưa.
 3. lanhtnet

  lanhtnet Mới đăng kí

  mình chia sẽ lên đây thôi, còn bạn có thể tự tìm hiểu và làm thử nhé! cảm ơn

Ủng hộ diễn đàn