Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cơ hội cho bạn ở GET JOB DONE!

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi getjobdone, 8/11/14.

Lượt xem: 3,684

 1. getjobdone Mới đăng kí

  Chào mọi người,

  Mình là Thùy Dung, phụ trách Marketing của công ty Get Job Done. Trang web của bọn mình là getjobdone(dot)com đang trên đường xây dựng nên đến 01/12 website mới chính thức khởi động. Nói nôm na, Get Job Done là trang kết nối giữa những freelancers và nhà tuyển dụng, là nơi freelancers có thể tìm kiếm cơ hội còn nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm nhân tài đảm đương công việc của mình trong thời gian ngắn mà hiệu quả cao.

  Get Job Done là một startup mà người sáng lập cũng như đứng đầu công ty là chị Yukiko Yuzami. Mình là thành viên mới, chưa chèn được link, nhưng mọi người có thể google tên chị ấy để đọc profile của chị ấy trên Linkedin. Team mình hiện tại mới chỉ có 5 người, hoạt động đến thời điểm này là vừa tròn một tháng. Một tháng với rất nhiều nỗ lực và cố gắng, bởi bản thân những thành viên của đội đều là freelancers cả. Mô hình hoạt động của website cũng có nhiều thay đổi sau nhiều lần thảo luận, đến nay cũng đã thống nhất được phần nào.

  Không giống những website dành cho freelancers khác, web của bọn mình được hoạt động trên cả tiếng Anh và tiếng Việt, khách hàng không chỉ là công ty nội địa mà còn là công ty nước ngoài ở Việt Nam và cả ở nước ngoài nữa. Cơ hội làm việc rộng mở hơn, cơ hội phát triển bản thân cũng nhiều hơn. Bọn mình đều mong có thể giúp được mọi người phần nào đó. Một điều khác biệt nữa của Get Job Done đó là trang sẽ mang đến cho bạn cơ hội được thể hiện hồ sơ bản thân một cách ngắn gọn mà sáng tạo và cuốn hút, cơ hội tham gia vào nhiều cuộc thi liên tục được các nhà tuyển dụng tổ chức, và một phần vô cùng đặc biệt mà chúng mình thường gọi bằng cái tên "Special Offer". Nếu bạn từng nghe tới Fiverr (tất cả các freelancers bán dịch vụ của mình với giá 5 đô la Mỹ), dịch vụ này hẳn không có gì lạ với bạn: Bạn không nhất thiết phải chờ nhà tuyển dụng đưa ra công việc mới bắt đầu báo giá. Với Get Job Done, bạn hoàn toàn có thể "chào giá" trước. Ví dụ "Tôi có thể viết một bài báo 800 chữ với nhuận bút 500.000", hoặc "Tôi có thể thiết kế cho bạn một logo với giá 25USD"...

  Get Job Done là một startup, được "bắt đầu" nhỏ và mong rằng sẽ có thể chứa đựng những giấc mơ lớn của tất cả mọi người. Trang web dự kiến sẽ ra mắt vào 01/12/2014. Bạn nào cảm thấy hứng thú và muốn tham gia thì cho mình xin địa chỉ email để mình gửi thư mời đăng ký cập nhật tài khoản trên website cũng như nhận hướng dẫn về cách "chào giá" nhé! Mong sớm được gặp mặt tất cả mọi người ở Get Job Done.

  ...
  doanhaitu thích bài viết này
 2. Thắng Bảo

  Thắng Bảo Thành viên cấp 2

  Công ty này spam mail mời thi thiết kế logo đây :-ss
 3. getjobdone

  getjobdone Mới đăng kí

  Chào Bảo,

  Mình tìm thấy thông tin của mọi người trong Box Những người muốn tìm việc làm Freelance, nên đã gửi email mời mọi người tham gia. Mình nghĩ những cơ hội, những cuộc thi cũng là dịp để mọi người thử sức và thể hiện bản thân cũng như nhận giải. Có thể cuộc thi không phù hợp với người này và có thể người này người kia không muốn tham gia vì một lý do nào đó (thường là giải thưởng chưa được hấp dẫn :D), nhưng bọn mình không nghĩ rằng bọn mình spam.

  Nếu như chia sẻ cơ hội là một hành động spam thì mình nghĩ box Tuyển dụng hay Sự kiện - Cuộc thi đều nên được liệt vào Spam đúng không? :D
 4. getjobdone

  getjobdone Mới đăng kí

  Chào ihtw,

  Đúng là hình thức nào cũng sẽ mang đến cả lợi và thiệt cho những người tham gia. Mình ở đây không nói cuộc thi nào cũng luôn là 5 đô. Ngay cả trong trường hợp hàng trăm designer đang đăng ký làm logo với giá đó (tất nhiên có add-ons) trên Fiverr thì vấn đề giá cả cũng không nên là chuyện được nhắc tới do nó phụ thuộc vào bên phía công ty muốn tuyển dụng. :D

  Mình thì cho rằng tham gia cuộc thi mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm. Và nó không đồng nghĩa với việc bạn không có những mối quan hệ lâu dài. Trên Fiverr có mục khách hàng rate các freelancers, trên Peopleperhour hay bất cứ trang nào khác cũng sẽ có trường hợp nhiều khách hàng tìm đến một freelancers để làm nhiều dự án chứ không dừng lại ở một. Như thế cũng có nghĩa chúng ta đã có những mối quan hệ lâu dài. Dĩ nhiên, những khách hàng đã đăng tuyển, bỏ tiền ra tổ chức cuộc thi, đầu tư thời gian chấm bài... dĩ nhiên là "khách hàng thực sự".

  Ở nhiều công ty chuyên về crowd sourcing ví dụ như Kaizen Platform của Mỹ, họ thậm chí không cho người được giải nhất toàn bộ giải thưởng mà giải thưởng đó sẽ được chia theo kiểu, người vị trí 1 làm tốt hơn người vị trí 2 bao nhiêu phần trăm, tương tự như thế với người ở vị trí 3, nghĩa là giải thưởng hoàn toàn không chắc chắn và tất cả những gì người ta cần làm là cố gắng. Vì không giống như việc làm việc cố định ở một công ty và hưởng lương mỗi tháng, làm freelancer nghĩa là bạn sẽ có thu nhập không ổn định, nhưng bạn học được nhiều thứ. Tiến về phía trước, không bỏ cuộc hay đôi lúc chấp nhận thua cuộc...

  Chưa tính đến việc :") website của bọn mình không hẳn tập trung vào mảng tổ chức cuộc thi, đó là một phần, tùy theo nhu cầu của bên tuyển dụng, mà chủ yếu ở mạng Special Offer, nơi bạn được quyền đặt giá. Nhiều lúc cũng nghĩ, tại sao suốt ngày phải làm việc dựa trên giá người ta đưa ra mà mình không thể đưa ra giá trước, nên web mới có thêm chức năng này.

  Mình cũng là freleancer, nói chung là chưa nhiều kinh nghiệm, chỉ đang cố gắng học từng ngày. Đây chỉ là quan điểm mình chia sẻ thôi ạ :D Dự án của bọn mình cũng là khởi nghiệp, có gì mọi người cứ góp ý nhé! Cảm ơn mọi người!

Ủng hộ diễn đàn