Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cơ Hội Kiếm Thêm Thu Nhập Cho Các Bạn Yêu Thích Vẽ và Thiết Kế Đồ Hoạ (Freelancer)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Mr. Cường, 26/5/14.

Lượt xem: 2,210

 1. Mr. Cường Thành viên cấp 2

  Chào các bạn, mình biết rằng với các bạn có niềm đam mê Vẽ/Design thì việc vẽ, tự thiết kế đồ họa là việc các bạn làm thường xuyên hàng ngày và đã tạo thành thói quen; các bạn cũng luôn có rất nhiều ý tưởng thú vị. Sản phẩm sáng tạo ra để phục vụ cho việc học trong trường lớp, cho một số dự án cũ, hay chỉ để thỏa mãn sở thích và đam mê nhưng có thể rồi chỉ để đấy cho vui hoặc khoe với vài người bạn :)

  Nhưng nếu việc các bạn làm từ thói quen đó có thể giúp các bạn có thêm thu nhập và sản phẩm của các bạn được nhiều người khác biết đến thì càng tuyệt phải không?! :) Hiện tại Công ty mình (Công ty Instafunapp, chuyên về thiết kế Game cho iOS, trụ sở tại VNT Tower - Thanh Xuân - Hà Nội) đang triển khai dự án dành cho các bạn có đam mê vẽ, thiết kế đồ họa với nội dung cụ thể đăng tải tại website: http://graphicmarketvn.blogspot.com/

  Đây là cơ hội tốt để sản phẩm của các bạn có thể mang lại thu nhập cho các bạn. Các bạn quan tâm vui lòng tìm hiểu thông tin chi tiết tại website trên. Cảm ơn các bạn.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/5/14
 2. -Trần Văn Hùng-

  -Trần Văn Hùng- Thành viên cấp 4

  cái link cũng copy từ face nữa, bấm báo lỗi tùm lum.
 3. Mr. Cường

  Mr. Cường Thành viên cấp 2

  -Trần Văn Hùng- sr bạn, m post tin lên fb trước nên không để ý, m đã thay link trực tiếp rồi đấy. Cảm ơn bạn :)
 4. Mr. Cường

  Mr. Cường Thành viên cấp 2

  Các bạn lưu ý chỉ nộp artwork design nhân vật nhé. Cảm ơn các bạn. :)
 5. lamprox3

  lamprox3 Mới đăng kí

  cái này về share cho thằng bạn :D

Ủng hộ diễn đàn