Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cơ hội kiếm tiền mới từ wealth-start-business.

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Lê Đình Thông, 30/9/16.

Lượt xem: 2,083

 1. Link đk: http://wealth-start-business.com/index.php?refid=wsbsignupvietnam
  Chỉ mất 15 phút mỗi ngày Đký không mất mát gì, thanh toán payeer, payza nhé Wealth Start Business (Sự Giàu Có Bắt Đầu Từ Kinh Doanh) là Công Ty mới thành lập trong năm 2016.
  Ở đây, các nhà mạng sẽ trả Tiền cho mỗi lần chúng ta Xem quảng cáo. Rất đơn giản, chỉ với 15 phút không lương/ngày và sau đó thì chúng ta sẽ được trả tiền cho các lượt xem Quảng cáo. Số tiền kiếm được phụ thuộc vào thời gian chúng ta tương tác.
  Tối đa, mỗi chúng ta có thể kiếm được 352,50 $ mỗi tháng. Đó chỉ là riêng cá nhân, nếu bạn giới thiệu cho người thân, bạn bè cũng tham gia. Con số đó có thể lên tới 2,516 $, 3,400 $ thậm chí hơn 5000 $. Phụ thuộc cả vào bạn thôi. Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền cùng Wealth Start Business:
  Bước 1: Các bạn Click vào đường dẫn sau: http://wealth-start-business.com/index.php?refid=wsbsignupvietnam Chúng ta có thể sử dụng Google dịch để đọc sơ qua nội dung Website.
  Bước 2: Tiếp theo các bạn Click vào nút Register Now!

  ...

Ủng hộ diễn đàn