Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cơ hội nghề nghiệp tại Misfit Vietnam

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi hoangtriminh, 15/1/15.

Lượt xem: 2,560

 1. hoangtriminh Mới đăng kí

  Chào các bạn,
  Misfit Wearables Vietnam đang tìm kiếm tài năng cho các vị trí UI/UX Designer, Web Designer, Graphic Designer. Làm việc full-time, thu nhập cạnh tranh, địa điểm làm việc tại Q.4, Tp.HCM. Hồ sơ và Portfolio xin gửi về people@misfit.com

  Vài nét về Misfit Wearables: (vui lòng xem chi tiết tại http://misfit.com )
  Chúng tôi là công ty công nghệ cao trụ sở chính tại Silicon Valley (US), sản phẩm của chúng tôi đang có mặt trên hơn 60 quốc gia, phân phối qua hơn 20.000 cửa hàng bán lẻ và đạt được nhiều giải thưởng và review tích cực từ các trang web bình luận công nghệ danh tiếng.

  Sự thành công của chúng tôi có sự tham gia rất lớn từ các kĩ sư, nhà phát triển Việt Nam, chúng tôi đem lại môi trường làm việc quốc tế tại Việt Nam. Từ 2012 đến nay, hơn 40 thành viên Misfit Vietnam được đưa đi đào tạo tại Mĩ và hiện tại đang có nhiều du học sinh từ các nước tham gia làm việc tại trụ sở Việt Nam.

  Cảm ơn các bạn đã giành thời gian đọc tin.
  IV4xYTq.jpg

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 15/1/15

Ủng hộ diễn đàn