Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cơ hội phát triển bán hàng online Facebook trong giai đoạn Covid - 19

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 30/8/21.

Lượt xem: 428

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Dịch bệnh bùng nổ, nó có sức công phá mạnh mẽ nền kinh tế thế giới. Trong thời kỳ giãn cách xã hội, hoạt động kinh doanh bị hạn chế xuống mức thấp nhất làm thay đổi hoàn toàn xu hướng tiêu dùng- đây là lý do vô cùng hợp lý để bán hàng online bùng nổ nhất là mạng xã hội Facebook.


  Đặc điểm của hình thức kinh doanh kênh Facebook

  Hiện nay, Fanpage trên Facebook là công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh online. Nhờ Fanpage doanh nghiệp hay cá nhân có thể dễ dàng xây dựng được hình ảnh thương hiệu riêng cho mình, số lượng khách hàng tiếp cận cũng được mở rộng rất nhiều.

  Với người kinh doanh

  • Kết nối khách hàng hiệu quả: dễ tiếp cận với nhiều khách hàng ở những vị trí địa lý khác nhau

  • Quản lý hội thoại thông minh qua ứng dụng nhắn tin trên Facebook, với khung chatbot tự động báo về khi có người dùng truy cập

  • Có công cụ quảng cáo tiết kiệm tối đa chi phí

  • Nhận phản hồi từ khách hàng ngay trên trang cá nhân doanh nghiệp như: sản phẩm này chất lượng không? Mức tiền đắt hay rẻ? Bạn có thấy hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm?

  [​IMG]


  Với khách hàng, mua hàng online mang lại

  • Tiết kiệm được thời gian mua sắm.

  • Mua hàng dễ dàng mọi lúc, mọi nơi chỉ với các thiết bị điện tử kết nối internet.

  • Dễ dàng so sánh giá giữa các doanh nghiệp, shop bán hàng khác nhau trên cùng một thị trường.

  • Nhận hàng nhanh thông qua các đơn vị vận chuyển cấp tốc.

  Có rất nhiều Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook là những công cụ giúp bạn tìm kiếm khách hàng, tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng, và cũng có những công cụ hỗ trợ quản lý tin nhắn, quản lý fanpage hay trả lời tự động…


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail hứa hẹn là công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả nhất. Bởi các tính năng ưu việt như tự động ẩn và trả lời bình luận, tự động gửi inbox khi khách hàng comment và gắn tag, phân loại khách hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm còn có khả năng thống kê doanh thu, tăng trưởng; quản lý hàng tồn kho; tạo đơn hàng và gửi hóa đơn khi chat.

  Tính năng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail online trên Facebook

  Quản lý các cuộc hội thoại

  • Hỗ trợ quản lý các comment/ tin nhắn cá nhân tại một trang website duy nhất. Dù bạn có nhiều trang fanpage, nhiều tài khoản đăng nhập khác nhau, phần mềm quản lý bán hàng cũng sẽ hỗ trợ quản lý các bình luận/ tin nhắn từ khách hàng tại một nơi duy nhất đảm bảo an toàn thông tin khách hàng. Giúp doanh nghiệp nhận được thông báo từ khách hàng nhanh nhất, tránh bỏ sót khách hàng.

  • Phần mềm quản lý bán hàng có chức năng ẩn bình luận spam, không phù hợp hoặc ẩn những bình luận chứa thông tin khách hàng để tránh đối thủ cướp khách của shop.
  Tự động chốt đơn nhanh chóng

  • Livestream bán hàng trực tuyến trong những năm gần đây mang lại những lợi ích bất ngờ, khách hàng được tư vấn và chốt đơn ngay trên livestream dựa trên những từ khóa được thiết lập sẵn từ ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng

  • Phần mềm quản lý bán hàng còn mang tới tính năng gửi ảnh, thông tin sản phẩm cho khách hàng dễ tham khảo, lựa chọn và mua hàng.

  • Có những câu thoại tự động, kịch bản trả lời giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, giúp tăng tỉ lệ chốt đơn.
  Đánh giá độ uy tín khách hàng

  • Dựa vào phần mềm quản lý bán hàng, khách hàng có tỷ lệ bùng hàng, boom hàng sẽ được lưu trên phần mềm và có tag cảnh báo xấu. Giúp tránh được rủi ro, nâng cao tỷ lệ bán hàng cho doanh nghiệp.

  • Khả năng bị boom hàng cũng được giảm khi bạn sử dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail.
  Xuất báo cáo bán hàng tự động khi cần thiết

  • Nhờ công nghệ điện toán đám mây, phần mềm quản lý bán hàng tự động thu thập, xử lý, phân tích cho ra những bảng báo cáo về tồn kho, báo cáo số lượng khách hàng, doanh thu, hiệu quả bán hàng qua livestream, …

  • Báo cáo trực quan nhờ sử dụng biểu đồ trên phần mềm quản lý bán hàng, giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng nhận diện vấn đề trong sản phẩm kinh doanh, đưa ra các phương pháp quản lý phù hợp.
  Theo dõi hiệu suất bán hàng online của nhân viên

  • Theo dõi quản lý bán hàng và phản hồi của khách cho từng nhân viên thông qua phần mềm quản lý bán hàng.

  • Đồng thời chức năng báo cáo giúp bạn có thể quản lý được nhân viên nào đang làm việc hiệu quả nhất.

  Việc áp dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình trên kênh Facebook và bán được nhiều sản phẩm hơn mang lại doanh thu cao hơn. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ bạn bán hàng trên Zalo, Website, các sàn thương mại điện tử.

  ...

Ủng hộ diễn đàn