Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cơ hội tiếp cận Freelancer/Agency kỳ cựu tại Business Networking của F-Event

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi toiyeuhcmc, 11/7/13.

Lượt xem: 2,598

 1. toiyeuhcmc Mới đăng kí

  • Bạn là Agency đang tìm kiếm các freelancer xuất sắc, nhiệt huyết để outsource những phần công việc quan trọng trong dự án của mình?
  • Hay bạn là một Freelancer đầy năng lực, kinh nghiệm trong lãnh vực Marketing/PR/Event/Design/Digital Marketing... đang tìm kiếm cơ hội cộng tác với các Agency?
  Hãy tận dụng cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và đặt quan hệ hợp tác ngay tháng 7 này với buổi Business Networking Right Connection do CLB tổ chức sự kiện F-Event (f-event.com.vn) và Hội những người làm ở Marketing Agency(facebook.com/HoiNhungNguoiLamOMarketingAgency) phối hợp thực hiện.

  Buổi Business Networking chủ đề Right Connection tháng 7/2013 chỉ dành riêng cho Agency - Freelancer có mục tiêu tạo dựng cơ hội hợp tác làm ăn cho tất cả những Agency và Freelancer tham gia network. Tất cả các hoạt động trong chương trình của chúng tôi đều phục vụ triệt để cho mục tiêu networking đó.

  Hãy tận dụng cơ hội tìm kiếm đối tác, mở rộng network để mở rộng hoạt động của công ty mình hãy và đặt quan hệ hợp tác tạo dựng các mối quan hệ trong giới, kiếm khách hàng, bạn hàng, ứng viên xuất sắc… cùng hợp tác và chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề ngay trong buổi networking này.
  Thông tin cơ bản:
  Thời gian: 14h-17h thứ bảy ngày 13/7/2013
  Địa điểm:Trung tâm yến tiệc và hội nghị Adora - 371 Nguyễn Kiệm P3 Gò Vấp

  [​IMG]

  Những gì bạn sẽ có được sau business networking này:
  • Agency: Cơ hội lựa chọn, tìm kiếm trong rất nhiều ứng viên tiềm năng những freelancer dày dạn kinh nghiệm thuộc nhiều lãnh vực để phục vụ cho dự án của bạn.
  • Freelancer: Cơ hội tiếp cận, lựa chọn những dự án hấp dẫn, đãi ngộ cạnh tranh... từ các Agency đang thực sự có nhu cầu tìm người cộng tác.
  • Cơ hội làm quen, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa Agency với Agency, giữa Freelancer với Freelancer thông qua thảo luận nhóm để trao đổi chủ đề chung.
  • Nhận được chia sẻ kinh nghiệm quý giá và thiết thực về cách thức cộng tác, giao kết hợp đồng, kinh nghiệm làm việc... từ khách mời danh dự là đại diện từ của những Agency có nhiều kinh nghiệm tuyển dụng freelancer và những Freelancer dày dạn kinh nghiệm “chạy” dự án.
  • Được nhận Database Booklet tập hợp các Yêu cầu tuyển dụng từ Agency (nếu là Freelancer) hoặc Profile năng lực của Freelancer (nếu là Agency) của tất cả những đối tượng tham dự Event đó.
  • Có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 trong 3 giải thưởng: Dịch vụ Email Marketing sử dụng trong 3 tháng của nhà tài trợ LinkLeads với 30,000, 15,000 và 7,000 email hoàn toàn miễn phí (tương đương với 3 giải nhất, nhì, ba). Ngoài ra tất cả những người tham gia chương trình đều nhận được voucher 2,000 email marketing hoàn toàn miễn phí do LinkLeads cung cấp.
   ● Được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất về game cảm ứng, sàn tương tác và touch screen kết hợp phần mềm Omni Tapps (công nghệ đã được 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới sử dụng) do Tùng Việt Communication cung cấp.
  Khách mời talkshow:
  • Mr. Phạm Ngọc Khôn - Head of Consulting & Client Services - Công ty MIR Activation (Top 10 Vietnam BTL Agency)
  • Ms. Trà Đỗ - Creative & Design Freelancer, 5 năm trong nghề freelancer và 8 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo
  • Ms. Nguyễn Thu Hồng - Giám đốc Moco Event, 1 trong 4 Event Agency đầu tiên tại Việt Nam
  Lịch trình Event:
  • 13h30 - 14h00: Đón khách, nhận thẻ đeo nhận diện để dễ tìm kiếm đối tác trong Event, phát Database Booklet. Triển lãm namecard. Trò chơi làm nóng (Thi Xem namecard nhận người quen)
  • 14h00 – 14h10: Vũ đoàn Bồ Công Anh múa mở màn các tiết mục múa mới lạ độc đáo
  • 14h10 – 14h40: Làm quen tập thể, tự giới thiệu về công ty mình
  • 14h40 - 15h00: Networking break
  • 15h00 - 15h30: Talkshow trao đổi kinh nghiệm cộng tác với Agency/Freelancer cùng khách mời danh dự
  • 15h30 - 16h00: Trao đổi tự do
  • 16h00 - 16h30: Bốc thăm trúng thưởng
  • 16h30 - 17h00: Tiễn khách, phát Database Booklet Yêu cầu tuyển dụng/Profile năng lực của Agency/Freelancer cho người tham dự
  Làm sao để tham gia:
  Liên hệ hotline 0909 653 987 hoặc xem thêm tại diễn đàn F-Event.

  XIN CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG F-EVENT TRONG CHƯƠNG TRÌNH:

  [​IMG]

  Trung tâm Yến tiệc và Hội nghị Adora - theadora.vn
  Công ty Tùng Việt Communication - dms-vn.com
  Công ty Hiền Anh - hienanhshow.com
  Công ty Red Cat Motion - redcatmotion.com
  Dịch vụ mobile marketing VHT - vht.com.vn
  Dịch vụ email marketing LinkLeads - linkleads.vn
  Dịch vụ in ấn Cường Khanh - cuongkhanhadv.com.vn
  Vũ đoàn Bồ Công Anh

  ...

Ủng hộ diễn đàn