Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cơ hội việc làm cho ngành thiết kế website ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Thủ thuật - Kinh nghiệm về web' được đăng bởi THUANH, 12/8/16.

Lượt xem: 15,734

 1. THUANH Banned

  TÌm kiếm cơ hội việc làm với ngành thiết kế website tại Hà Nội.

  Trước khi chọn học ngành gì nghề gì các bạn đều có những tìm hiểu nhất định về nó ? Với nghề thiết kế website cũng vậy nhiều bạn thắc mắc cơ hội việc làm của nghề này là gì? Và tương lai có ổn định không?

  gJl7IvA.jpg
  Cơ hội nghề nghiệp rất phong phú cho những người bạn theo đuổi ngành thiết kế web. Sinh viên với mức độ này có thể làm việc như thiết kế web đồ họa, biên tập viên đồ họa kỹ thuật số, thiết kế giảng dạy, phương tiện truyền thông tư vấn truyền thông, trang web hoạt hình đồ họa, thiết kế thông tin, thiết kế trang web, nghệ sĩ đồ họa, nhà phát triển web, quản lý sản xuất, giám đốc thiết kế, hoặc thiết kế bản web. Họ thường làm việc cho các cơ quan quảng cáo, công ty tiếp thị, hoặc công ty trong nhà phòng ban thông tin liên lạc.

  Nhân viên thiết kế website có nhiều kinh nghiệm, tự do và linh hoạt trong công việc của mình vì họ được chọn lựa giờ giấc làm việc/ hoặc thường xuyên, thậm chí làm việc rất thoải mái khi nhận làm tại nhà. Mức lương trung bình của họ dao động khoảng 50.000 USD/năm đến 85.000 USD/năm.

  Mức thu nhập trung bình này có thể thay đổi phụ thuộc vào học vấn, kinh nghiệm thực tế, khả năng sử dụng phần mềm và các công nghệ liên quan của họ, hoặc quy mô của các nhà tuyển dụng.

  Cơ hội việc làm rất lớn nhưng không phải ai cũng biết nắm bắt !!!! Tại sao chúng ta lại bỏ qua nó chứ ?

  ...
 2. zziczicz

  zziczicz Mới đăng kí

  Mức lương trung bình của họ dao động khoảng 50.000 USD/năm đến 85.000 USD/năm.
  Mức lương không tưởng trong xã hội Việt Nam.
  Mình làm website chỉ 2triệu/1 trang còn ko có người làm.
  Bạn nào làm web giá rẻ liên hệ: manhhieuit@gmail.com

Ủng hộ diễn đàn