Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Có lấy được đối tượng vector từ Photoshop ra ngoài?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi bukkake, 1/8/15.

Lượt xem: 1,307

 1. bukkake Thành viên cấp 1

  Mình nhận được file Photoshop trong đó có các "vector smart object", xin hỏi có cách nào lấy được các đối tượng đó ra để sử dụng trong AI, Corel như các vector bình thường không? Mong các bạn chỉ bảo

  ...
 2. hoagao

  hoagao Thành viên cấp 2

  bạn double clip vào layer smask object thử xem xao nếu có đính kèm link thì sẻ mở được vecter còn không thì thôi xác định rồi đó bạn.
  bukkake thích bài viết này
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Click vào cái thumbnail nhỏ trong layer Smart Object nó sẽ chuyển sang một document mới. Lúc này thì chọn Save As để lưu nó ra ngoài.
  bukkake thích bài viết này
 4. Trung Đức Nguyễn

  Trung Đức Nguyễn Mới đăng kí

  Smart opject nó có thể chứa đc tất cả mọi thứ chứ không chỉ vector.
  Click đúp vào thumbnail của smart opject đó, nếu nó là đối tượng được drag trực tiếp từ AI hay corel thì phần mềm đó sẽ tự khởi động và bạn sẽ thấy opject của bạn trong đó. Nếu click đúp vào mà thấy shape layer thì bạn Save as cái smart opject đó thành đuôi EPS rồi mở AI chơi bình thường. Nếu click đúp vào smart opject mà thấy layer bitmap thì không cứu chữa đc :v
  bukkake thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn