Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Có lẽ bạn chưa biết Nghệ sĩ nhiếp ảnh Lê Hồng Linh - Master của FIAP

Chủ đề thuộc danh mục 'Tác phẩm đẹp - Tài liệu tham khảo Typography' được đăng bởi longnhans, 25/11/13.

Lượt xem: 5,823

 1. longnhans Thành viên cấp 1

  năm 2011 Ban Giám đốc điều hành của FIAP (Liên đoàn Nhiếp ảnh Nghệ thuật quốc tế) đã họp tại Luxembourg và quyết định trao tước hiệu MFIAP cho 12 NSNA trên toàn thế giới, trong đó có NSNA Lê Hồng Linh của Việt Nam.

  P/s: nếu ai đã từng học tại trường CĐ GTVT 3 TPHCM chắc chắn đây là 1 gương mặt rất quen thuộc ( thầy dạy sức bền vật liệu, khoa cơ khí, Trường CĐ GTVT 3 TPHCM)

  Hiện anh đang sở hữu hơn 400 giải thưởng quốc tế, được trao tặng trên 10 tước hiệu về nhiếp ảnh; 8 lần được mời làm giám khảo các cuộc thi Nhiếp ảnh nghệ thuật quốc tế; 3 lần được PSA xếp hạng Nhất thế giới về ảnh đen trắng. Đồng thời NSNA Lê Hồng Linh còn có 21 tác phẩm được trưng bày tại các bảo tàng Nhiếp ảnh nghệ thuật quốc tế: Tây Ban Nha, Ấn Độ

  Tước hiệu MFIAP (Master Photographer of FIAP, tạm dịch: Nghệ sĩ Nhiếp ảnh bậc thầy) là tước hiệu cao quý, nhằm ghi nhận và tôn vinh toàn bộ những thành quả sáng tạo nghệ thuật của các nghệ sĩ nhiếp ảnh. Ứng cử viên cho tước hiệu MFIAP phải là những nhà nhiếp ảnh đã được trao tước hiệu EFIAP sau 2 năm, có một bộ ảnh (gồm 20 ảnh) thống nhất từ nội dung thể hiện đến cách trình bày kèm một bài viết giới thiệu về đề tài và quan điểm sáng tác của mình trình lên FIAP... Trong phiên họp thường niên của Ban Giám đốc điều hành FIAP, Hội đồng tuyển chọn gồm các nhà nhiếp ảnh bậc thầy, có uy tín và trình độ sẽ thẩm định bộ ảnh đó. Nếu 2/3 thành viên trong Hội đồng trở lên đồng ý mới được công nhận. Bộ ảnh được công nhận sẽ trở thành tài sản của FIAP dùng để triển lãm, giới thiệu giao lưu văn hóa nghệ thuật giữa các nước trên thế giới..
  [​IMG]
  Dưới đây là một số tác phẩm trong bộ ảnh “Cảm xúc tuổi thơ miền quê Việt Nam” của NSNA Lê Hồng Linh giúp anh đoạt tước hiệu MFIAP :
  [​IMG]
  Tác phẩm: Ánh mắt và nụ cười
  [​IMG]
  Tác phẩm: Ngóng mẹ
  [​IMG]
  Tác phẩm: Suy tư
  [​IMG]
  Tác phẩm: Cùng nhìn
  [​IMG]
  Tác phẩm: Bé và khỉ
  [​IMG]
  Tác phẩm: Bên mẹ
  [​IMG]
  Tác phẩm: Dùng dằng
  [​IMG]
  Tác phẩm: Hai tâm trạng
  [​IMG]
  Tác phẩm: Nhìn
  [​IMG]
  Tác phẩm: Tắm
  Nguồn: Nguoinoitieng.vn

  ...
  An Thị Gì Gì Đấy, Hẻo Hóm Hĩnhlenhuthanhvn thích bài viết này.
 2. lenhuthanhvn

  lenhuthanhvn Thành viên cấp 3

  Ảnh đẹp quá
  longnhans thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn